TOP 15 mẫu Tủ quần áo cửa lùa cửa trượt đẹp

Hiện nay ngoài các thiết kế tủ áo cửa lùa cơ bản tăng tính tiện lợi khi sử dụng thì dòng tủ quần áo cửa lùa liền kệ trang trí vừa tiện lợi lại rất thẩm mỹ cho phòng ngủ nên được gia đình lựa chọn nhiều. Hãy cùng TOP Nội Thất tìm hiểu kỹ hơn về dòng tủ áo đa năng này để xem cấu tạo, kích thước phổ biến, giá bán và các mẫu đẹp bên dưới đây nhé.

tu quan ao kich tran don gian go cong nghiep
Tủ quần áo cánh lùa kịch trần đơn giản gỗ công nghiệp TQATop-0156. Đây là mẫu tủ áo đơn giản đẹp không có tủ trên, phần kệ trang trí có tấm ngăn viền cạnh bo tròn đẹp mắt.
tu quan ao go cong nghiep kieu nhat ban
Tủ quần áo gỗ công nghiệp kiểu Nhật Bản TQATop-0335. Đây là mẫu tủ quần áo cửa lùa liền kệ trang trí đơn giản không có tủ trên nên trông giản dị hơn rất nhiều. Phần kệ trang trí cũng khá đơn giản với ngăn treo đồ dài, ngăn trang trí và cùng 2 ô kéo tiện lợi. Phần trên ngăn kéo được dùng như ghế ngồi để xỏ giày dép cực tiện lợi nhé.
Mẫu tủ áo cửa lùa trắng xám kệ trang trí
tu quan ao go cong nghiep canh lua co ke trang tri
Tủ quần áo gỗ công nghiệp cánh lùa có kệ trang trí TQATop-0335
Mẫu tủ áo hiện đại cửa lùa 3 cánh kệ trang trí
tu quan ao go cong nghiep canh lua
Tủ quần áo gỗ công nghiệp cánh lùa kết hợp kệ trang trí phối màu TQATop-0361

Đang cập nhật…

– Các mẫu tủ áo cánh trượt liền kệ trang trí có tủ trên (Kịch trần)

tu quan ao kieu nhat co ke trang tri
Tủ quần áo cánh lùa kiểu Nhật có kệ trang trí TQATop-0263. Đây là mẫu áo đơn giản nhưng có tủ trên kịch trần nên thường sẽ khá cao khoảng 2m4 trở lên. Nhưng giá tủ áo đã được đơn vị tính toán tương ứng với kích thước.
tu quan ao canh lua phong canh nhat ban hien dai
Tủ quần áo cánh lùa phong cách Nhật Bản hiện đại TQATop-0276. Tương tự mẫu trên tuy nhiên có chỉ các phần viền cửa phối đen tạo điểm nhấn. 
tu quan ao kich tran 2 canh lua co ke trang tri
Tủ quần áo kịch trần 2 cánh lùa có kệ trang trí hiện đại TQATop-0147. Đây là mẫu tủ áo màu trắng đẹp có tủ trên kích thước kịch trần 2m4, phần kệ trang trí có thêm 3 ô ngăn kéo tiện lợi cho việc cất giữ đồ đạc. 
Mẫu tủ áo cửa lùa đẹp màu xám trắng liền kệ trang trí 2 cánh. Phần kệ trang trí được chia làm 2 ngăn kết hợp 3 ngăn kéo tiện lợi. Quý vị có thể tham khảo và đặt làm mẫu tủ quần áo cửa lùa liền kệ trang trí này nhé.
tu quan ao canh lua kich tran co ke trang tri phoi mau kieu nhat
Tủ quàn áo cánh lùa kịch trần có kệ trang trí phối màu kiểu Nhật TQATop-0199. Đây là mẫu tủ áo cửa lùa 3 cánh đẹp có tủ trên dạng kịch trần, phần kệ trang trí có lắp gương soi và các ô ngăn đựng đồ nhỏ tiện lợi, kết hợp 3 ngăn kéo ở dưới. 
tu quan ao go cong nghiep canh lua co ke trang tri
Tủ quần áo gỗ công nghiệp cánh lùa có kệ trang trí hiện đại TQATop-0253. Đây là mẫu tủ áo đẹp được làm vân melamine màu óc chó kết hợp màu trắng đơn giản có 2 ngăn kệ trang trí không cánh đẹp dễ dàng để đồ tiện lợi. 
tu quan ao canh lua kieu nhat ban co ke trang tri
Tủ quần áo cánh lùa kiểu Nhật có kệ trang trí gỗ công nghiệp TQATop-0238. Đây là mẫu phổ biến thịnh hành nhất năm nay với màu trắng đơn giản kết hợp vân gỗ sồi trắng melamine. Hình ảnh dưới là các khoang treo đồ, gấp đồ bên trong tủ.
tu quan ao canh lua kieu nhat phoi mau
Tủ quần áo cánh lùa kiểu Nhật phối màu gỗ công nghiệp TQATop-0207. Đây cũng là mẫu tủ áo đẹp gợi ý cho các gia đình tham khảo với màu vân gỗ óc cho kết hợp trắng tạo sự mộc mạc bình dị đẹp mắt cùng các ô ngăn trang trí tiện lợi. 
tu quan ao canh lua cao cap
Tủ quần áo cánh lùa cao cấp gỗ công nghiệp TQATop-0352. Đây là mẫu tủ áo màu trắng hiện đại với phần kệ trang trí được thiết kế 4 ngăn kéo cùng các 4 ngăn ô không cánh đơn giản mà đẹp.
tu quan ao canh lua co ke trang tri hien dai
Tủ quần áo cánh lùa có kệ trang trí hiện đại TQATop-0353. Đây là mẫu thiết kế có phần kệ trang trí không cánh ở phía trước, kiểu này không giống như các kệ trang trí mở phía trên thấy được nhiều góc khác nhau. Nên gia đình nào thích làm theo phong cách này đều có thể tham khảo nhé. 
tu quan ao canh lua ket hop ban trang diem hien dai
Tủ quần áo cánh lùa kết hợp bàn trang điểm hiện đại TQATop-0343. Đây là mẫu tủ quần áo đẹp với tông màu trầm tối bình dị, mộc mạc. Phần kệ trang trí ngoài kệ thông thường còn kết hợp bàn trang điểm có gương cực kỳ tiện lợi, hiện đại sang trọng. 
tu quan ao 3 canh lua go cong nghiep
Tủ quần áo 3 cánh lùa gỗ công nghiệp có kệ trang trí TQATop-0307. Đây là mẫu tủ đẹp hiện đại có phần kệ trang trí kết hợp đơn giản tiện lợi. 
tu quan ao kich tran go cong nghip co ke trang tri
Tủ quần áo kịch trần gỗ công nghiệp có kệ trang trí TQATop-0242. Đây là mẫu tủ quần áo cửa lùa 3 cánh kết hợp cùng kệ trang trí không cánh đẹp đơn giản. 

Trích nguồn tin: https://topnoithat.com/top-20-tu-quan-ao-cua-lua-lien-ke-trang-tri-hien-dai/

Posted in Tin mới, Tin nổi bật.