Tranh sơn dầu hoa mẫu đơn thủy mặc TraSdTop-0629

3,200,000

  • Kích thước: 70x120cm chưa khung, giá trên đã bao gồm khung hoàn thiện.
  • Chất liệu: Tranh sơn dầu 100% vẽ tay bởi họa sỹ.
Mã: TraSdTop-0629 Danh mục:

Mô tả

Tranh sơn dầu hoa mẫu đơn thủy mặc TraSdTop-0629 vẽ đơn sắc những bông hoa mẫu đơn trắng với phong cảnh mùa đông sắc trắng ở phía xa nghệ thuật. Mẫu tranh khác biệt hoàn toàn với các bức vẽ hoa mẫu đơn nhiều màu sắc sặc sỡ khác, vì thế các gia đình yêu thích sự đơn giản của bức tranh có thể đặt vẽ theo mẫu tranh này.

Thông tin tranh sơn dầu hoa mẫu đơn thủy mặc:

  • Mã tranh: TraSdTop-0629
  • Kích thước: 70x120cm tranh vẽ lọt lòng chưa khung. Giá trên đã bao gồm khung. Quý vị có thể vẽ tranh với kích thước riêng theo yêu cầu nhé.
  • Xuất xứ: Các họa sĩ vẽ sơn dầu của AmiA.com.vn vẽ.
  • Chất liệu: 100% được vẽ bằng sơn dầu. Tranh được vẽ trên vải toan chuyên dùng để vẽ sơn dầu có chất liệu tốt độ thấm màu lên màu chuẩn, đẹp mắt.
  • Vị trí treo: Phòng khách rộng, phòng ngủ nhà hàng khách sạn, phòng làm việc… làm quà tặng sếp, lãnh đạo cấp cao hoặc đối tác cực ý nghĩa.

Bức tranh vẽ sơn dầu hoa mẫu đơn được họa sỹ vẽ nghệ thuật với các gam màu hồng vàng sắc trắng nghệ thuật. Trên khó hoa mẫu đơn còn có đôi chim tuy khác cành nhưng hướng về nhau thể hiện sự thủy chung son sắc, đôi tình nhân hạnh phúc, luôn dành yêu thương cho nhau. Vì thế ý nghĩa của bức tranh hoa mẫu đơn thường là về cuộc sống giàu có vương giả hạnh phúc, cuộc sống đầm ấm, sung túc. Bên dưới là các hình ảnh cận cảnh cho quý vị ngắm rõ từng đường nét vẽ của bức tranh. Hãy bấm vào ảnh thu nhỏ trong thư viện để xem tranh to rõ hơn.

Ảnh thực tế bức tranh treo tường cầu thang nhà phố hoa mẫu đơn:

Toàn bộ các hình ảnh thực tế bên dưới là ảnh bức tranh hoa mẫu đơn được treo hoàn thiện tại nhà khách. Tranh vẽ hoa mẫu đơn được chủ nhà chọn treo trên ghế sofa phòng khách đẹp nhà chung cư, nhà phố. Ngoài phòng khách, mẫu tranh còn hợp treo ở phòng ngủ hoặc chiếu nghỉ cầu thang hành lang đều được. Gia đình có thể đặt vẽ mẫu tranh theo kích thước gợi ý ở trên, hoặc vẽ tranh khổ lớn hơn theo yêu cầu đều được. Xem chi tiết bên dưới và chát zalo trực tuyến ngay bên ảnh sản phẩm để được tư vấn hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Ảnh đang cập nhật…

Hướng dẫn đặt vẽ tranh sơn dầu theo yêu cầu riêng:

Quý khách hàng thích mẫu tranh vẽ sơn dầu ở trên, có thể qua trực tiếp các cửa hàng của AmiA để được xem chất liệu cũng như ngắm nhìn những mẫu tranh có sẵn. Xem chất lượng sản phẩm thực tế cũng như nhu cầu dòng tranh mà mình thích.

Hãy ghé qua AmiA để sắm ngay cho mình bức tranh ưng ý nhé! Quý vị có thể đặt hàng online ngay trên website này.

————————————-

Xem thêm nhiều mẫu hơn tại: Tranh hoa mẫu đơn | Tranh Sơn Dầu

[Lưu ý: Sản phẩm được cung cấp bởi đối tác của Nội thất Hải Dương. Thông tin và giá bán sản phẩm có thể thay đổi theo thời điểm cụ thế. Quý khách vui lòng bấm vào nút ‘Bấm Xem Giá + Đặt Hàng‘ ở phía trên để tới trang nguồn sản phẩm của nhà cung cấp và đặt mua].