Tranh sơn dầu hoa mẫu đơn 8 bông TraSdTop-0500

3,500,000

  • Kích thước: 80x150cm tranh vẽ lọt lòng chưa khung, giá trên đã bao gồm khung tranh hoàn thiện.
  • Chất liệu: Sơn dầu 100% vẽ tay bởi các họa sỹ Việt Nam
Mã: TraSdTop-0500 Danh mục:

Mô tả

Tranh sơn dầu hoa mẫu đơn 8 bông TraSdTop-0500 được họa sỹ vẽ với 8 bông hoa mẫu đơn giữa khóm lá xanh đẹp nổi bật ý nghĩa vượng phát cát tường. Số 8 tiếng Hán là “Bát” đồng âm với từ “Phát” trong phát tài phát lộc nên mang nhiều ý nghĩa trong phong thủy đặc biệt là ứng dụng vào tranh treo tường. Vì thế một bức vẽ hoa mẫu đơn 8 bông giúp cho gia đình gặp nhiều may mắn, tài lộc dồi dào. Đây là 1 trong số các dòng tranh thuộc: TOP 100 bức tranh phong thủy nên treo ít nhất 1 bức trong nhà.

Thông tin tranh sơn dầu hoa mẫu đơn 8 bông:

  • Mã tranh: TraSdTop-0500
  • Chất liệu: Được vẽ bằng chất liệu sơn dầu 100% do chính các họa sỹ Việt Nam được Furnibuy đặt vẽ. Bức tranh được vẽ trên loại vải toan được các họa sỹ chuyên dùng để vẽ tranh sơn dầu.
  • Kích thước tranh: 80x150cm chưa bao gồm khung. Giá trên đã gồm khung hoàn thiện. Ngoài kích thước này quý vị có thể đặt vẽ bức tranh với khổ nhỏ hơn khoảng 60x80cm hoặc khổ lớn khoảng 90x180cm. Đương nhiên nên để tranh lớn hơn khoảng 1m chiều dài để tranh được cân đối và đẹp mắt. Nếu vẽ nhỏ quá cũng không đem lại giá trị thẩm mỹ cao nhất.
  • Thời gian hoàn thiện một bức tranh sơn dầu rơi vào khoảng 10 – 15 ngày tùy từng thời điểm. Giá tranh vẽ sơn dầu theo yêu cầu với kích thước riêng tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Nên quý vị có thể trao đổi ngay qua zalo: 0916225866 để được báo giá chính xác bức tranh sơn dầu quý vị muốn vẽ tương ứng với kích thước muốn vẽ.

Bên dưới là hình ảnh cận cảnh các góc chụp của bức hoa mẫu đơn 8 bông. Quý vị hãy bấm vào từng ảnh thu nhỏ bên dưới để xem tranh to rõ hơn. Qua các bức ảnh chụp sẽ thấy rõ nét màu sắc sơn dầu trên tấm vải toan được họa sỹ vẽ. Màu sắc này khi có ánh sáng phù hợp chiếu vàng sẽ giúp bức tranh lên màu tươi sáng rực rỡ đẹp mắt vô cùng.

Ảnh thực tế bức tranh sơn dầu hoa mẫu đơn 8 bông đã treo nhà khách:

Toàn bộ các ảnh bên dưới là ảnh thực tế bức tranh đã treo ở nhà khách hoàn thiện. Mẫu tranh đẹp quý vị có thể chọn khung nâu, khung đen hay khung trắng phù hợp với sở thích và màu đồ nội thất của gia đình. Bức tranh có thể đặt vẽ theo yêu cầu kích thước riêng to nhỏ tùy thích. Treo bức tranh sơn dầu mẫu đơn 8 bông ở phòng khách phòng ngủ đều rất ý nghĩa.

Ảnh đang cập nhật…

Hướng dẫn đặt vẽ tranh sơn dầu theo yêu cầu riêng:

Quý khách hàng thích mẫu tranh vẽ sơn dầu ở trên, có thể qua trực tiếp các cửa hàng của AmiA để được xem chất liệu cũng như ngắm nhìn những mẫu tranh có sẵn. Xem chất lượng sản phẩm thực tế cũng như nhu cầu dòng tranh mà mình thích.

Hãy ghé qua AmiA để sắm ngay cho mình bức tranh ưng ý nhé! Quý vị có thể đặt hàng online ngay trên website này.

————————————-

Xem thêm nhiều mẫu hơn tại: Tranh hoa mẫu đơn | Tranh Sơn Dầu

[Lưu ý: Sản phẩm được cung cấp bởi đối tác của Nội thất Hải Dương. Thông tin và giá bán sản phẩm có thể thay đổi theo thời điểm cụ thế. Quý khách vui lòng bấm vào nút ‘Bấm Xem Giá + Đặt Hàng‘ ở phía trên để tới trang nguồn sản phẩm của nhà cung cấp và đặt mua].