Tranh sơn dầu hàng cây hoa anh đào đẹp TraSdTop-0660

3,500,000

  • Kích thước: 80x150cm lọt lòng tranh vẽ, giá tranh đã bao gồm khung.
  • Chất liệu: Tranh vẽ sơn dầu 100% từ họa sỹ Việt Nam của AmiA.
Mã: TraSdTop-0660 Danh mục:

Mô tả

Tranh sơn dầu hàng cây hoa anh đào đẹp TraSdTop-0660 là bức tranh phong cảnh đẹp được vẽ dựa trên mẫu tranh gỗ hàng cây hoa anh đào. Mẫu tranh phong cảnh đẹp hàng cây có ánh mặt trời len lỏi chiếu sáng đẹp nhẹ nhàng lãng mạn. Tranh đang được vẽ khổ lớn trang trí ở văn phòng làm việc được khách hàng đặt vẽ theo yêu cầu riêng theo mẫu tranh hàng cây hoa anh đào gỗ gốc. Quý vị yêu thích bất kỳ hình ảnh hoa anh đào nào đẹp hoặc bất cứ chủ đề tranh gỗ nào đẹp hoàn toàn có thể đặt vẽ thành các bức tranh sơn dầu nhé. Xem lại mẫu gốc: Tranh hàng cây hoa anh đào in ép gỗ Amia 1277.

Thông tin tranh sơn dầu hàng cây hoa anh đào đẹp:

  • Mã tranh: TraSdTop-0660
  • Kích thước tranh: 80x150cm chưa bao gồm khung. Ngoài kích thước này quý vị có thể đặt vẽ bức tranh với khổ nhỏ khoảng 60x80cm hoặc khổ lớn hơn khoảng 90x180cm tùy quý vị muốn vẽ.
  • Chất liệu: Được vẽ bằng chất liệu sơn dầu 100% do chính các họa sỹ Việt Nam được Furnibuy đặt vẽ. Bức tranh được vẽ trên loại vải toan được các họa sỹ chuyên dùng để vẽ tranh sơn dầu.ư
  • Thời gian hoàn thiện một bức tranh sơn dầu rơi vào khoảng 10 – 15 ngày tùy từng thời điểm. Giá tranh vẽ sơn dầu theo yêu cầu với kích thước riêng tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Nên quý vị có thể trao đổi ngay qua zalo: 0916225866 để được báo giá chính xác bức tranh đồng quê quý vị muốn vẽ tương ứng với kích thước muốn vẽ.

Dưới đây là các hình ảnh cận cảnh bức tranh vẽ hàng cây hoa anh đào qua từng chi tiết giúp quý vị cảm nhận rõ nét hơn về màu sắc nét vẽ trong tranh khi được họa sỹ vẽ trên vải toan. Màu sắc sơn dầu sẽ tạo được hiệu ứng đẹp khi có ánh sáng phù hợp chiếu sáng lên bức tranh. Đây là ưu điểm nổi bật giúp các bức tranh vẽ sơn dầu sinh động hơn rất nhiều. Quý vị có thể bấm vào từng ảnh thu nhỏ bên dưới để xem tranh to rõ hơn.

Ảnh thực tế tranh sơn dầu hàng cây hoa anh đào đẹp đã treo cho khách:

Toàn bộ các hình ảnh thực tế bộ tranh được treo ở phòng làm việc riêng, phòng ngủ. Tranh vẽ khổ lớn hàng cây sơn dầu hoa anh đào mang đến điểm nhấn riêng ấn tượng khi treo trên tường. Quý vị có thể chọn khung màu đen, nâu hoặc màu trắng cho tranh đều được, chọn khung tranh bản to bản nhỏ hoàn toàn dựa vào sở thích của gia đình. Các loại khung tranh sơn dầu đều là khung nhựa giả vân gỗ bền đẹp chắc chắn. Hãy đặt vẽ bức tranh sơn dầu hàng cây theo khổ tranh lớn nhỏ sao cho hợp nhất với không gian treo nhà bạn. Hãy chát zalo trực tuyến ngay cạnh ảnh sản phẩm để được đơn vị tranh AmiA tư vấn hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Ảnh thực tế đang cập nhật…

Hướng dẫn đặt vẽ tranh sơn dầu theo yêu cầu riêng:

Quý khách hàng thích mẫu tranh vẽ sơn dầu ở trên, có thể qua trực tiếp các cửa hàng của AmiA để được xem chất liệu cũng như ngắm nhìn những mẫu tranh có sẵn. Xem chất lượng sản phẩm thực tế cũng như nhu cầu dòng tranh mà mình thích.

Hãy ghé qua AmiA để sắm ngay cho mình bức tranh ưng ý nhé! Quý vị có thể đặt hàng online ngay trên website này.

————————————-

Xem thêm nhiều mẫu hơn tại: Tranh Sơn Dầu | Tranh Hàng Cây Mùa Thu

[Lưu ý: Sản phẩm được cung cấp bởi đối tác của Nội thất Hải Dương. Thông tin và giá bán sản phẩm có thể thay đổi theo thời điểm cụ thế. Quý khách vui lòng bấm vào nút ‘Bấm Xem Giá + Đặt Hàng‘ ở phía trên để tới trang nguồn sản phẩm của nhà cung cấp và đặt mua].