Tranh sơn dầu đôi chim công mẫu đơn TraSdTop-0647

5,800,000

  • Kích thước: 80x160cm chưa khung giá trên đã gồm khung hoàn thiện.
  • Chất liệu: Tranh sơn dầu 100% được vẽ bởi các họa sỹ.
Mã: TraSdTop-0647 Danh mục:

Mô tả

Tranh sơn dầu đôi chim công mẫu đơn TraSdTop-0647 vẽ phong cảnh khóm hoa mẫu đơn trên núi có đôi vợ chồng chim công đẹp ý nghĩa. Bức tranh vừa đẹp về thẩm mỹ với các nét vẽ chi tiết, cẩn thận, sinh động đẹp mắt, tranh còn mang ý nghĩa phong thủy tốt lành ngụ ý chúc cuộc sống giàu sang phú quý, hôn nhân vợ chồng hạnh phúc, bền chặt. Mẫu tranh không chỉ vẽ sự kết hợp của mẫu đơn và chim công mà phía nền sau tranh còn là phong cảnh sông núi phong thủy thiên nhiên đẹp mắt. Quý vị có thể vẽ tranh theo kích thước gợi ý cơ bản bên dưới hoặc đặt vẽ tranh khổ nhỏ hơn theo yêu cầu đều được.

Thông tin tranh sơn dầu đôi chim công mẫu đơn:

  • Mã tranh: TraSdTop-0647 – TSD Amia 0647
  • Kích thước: 80x160cm lọt lòng chưa khung. Giá trên đã bao gồm khung tranh.
  • Chất liệu: Tranh được vẽ từ sơn dầu 100% nên có độ bền màu cực tốt. Sau khi mực khô, quý khách có thể dễ dàng vệ sinh tranh bằng khăn ướt.
  • Liên hệ: 0916.225.866 để được tư vấn, hỗ trợ chi tiết.
  • Xuất xứ: Siêu thị tranh đẹp AmiA – Công ty TNHH AmiA Việt Nam.

Dưới đây là các hình ảnh thực tế bức vẽ được chụp ở xưởng sau khi họa sỹ vẽ xong và xưởng bắn khung tranh hoàn thiện. Một bức sơn dầu với giá trên tương ứng với kích thước và đã lắp khung hoàn thiện như hình ảnh bên dưới quý vị nhé. Bấm vào từng ảnh thu nhỏ để xem bức tranh to rõ hơn.

Ảnh thực tế tranh hoa mẫu đơn và vợ chồng chim công đã treo cho khách:

Dưới đây là hình ảnh các mẫu tranh vẽ sơn dầu được treo tại nhà khách ở nhiều các vị trí khác nhau trong nhà. Quý vị có thể treo tranh trên tủ giày, tủ trang trí, treo tranh trên ghế sofa phòng khách, treo trên bàn ghế gỗ hoặc treo tranh trong phòng ngủ gia đình đều được nhé. Bấm vào từng ảnh trong thư viện dưới để xem tranh hoa mẫu đơn chim công thực tế to rõ hơn. CHát ngay zalo trực tuyến bên cạnh ảnh sản phẩm để được đơn vị tranh amiA hỗ trơ tư vấn nhanh chóng nhất.

 

Hướng dẫn đặt vẽ tranh sơn dầu theo yêu cầu riêng:

Quý khách hàng thích mẫu tranh vẽ sơn dầu ở trên, có thể qua trực tiếp các cửa hàng của AmiA để được xem chất liệu cũng như ngắm nhìn những mẫu tranh có sẵn. Xem chất lượng sản phẩm thực tế cũng như nhu cầu dòng tranh mà mình thích.

Hãy ghé qua AmiA để sắm ngay cho mình bức tranh ưng ý nhé! Quý vị có thể đặt hàng online ngay trên website này.

————————————-

Xem thêm nhiều mẫu hơn tại: Tranh hoa mẫu đơn | Tranh Sơn Dầu

[Lưu ý: Sản phẩm được cung cấp bởi đối tác của Nội thất Hải Dương. Thông tin và giá bán sản phẩm có thể thay đổi theo thời điểm cụ thế. Quý khách vui lòng bấm vào nút ‘Bấm Xem Giá + Đặt Hàng‘ ở phía trên để tới trang nguồn sản phẩm của nhà cung cấp và đặt mua].