Tranh sơn dầu đẹp cá chép hoa đào tài lộc TraSdTop-0458

3,200,000

  • Mã tranh: TraSdTop-0458
  • Kích thước: 80x150cm tranh vẽ chưa khung, giá đã gồm khung.
  • Chất liệu: Sơn dầu 100% vẽ tay bởi các họa sỹ Việt Nam
  • Thương hiệu: AmiA Việt Nam
Mã: TraSdTop-0458 Danh mục:

Mô tả

TraSdTop-0458 là bức tranh vẽ sơn dầu chủ đề cá chép cửu ngư, nhưng khác với các bức tranh cửu ngư quần hội khác, bức tranh này là sự phối hợp của cá chép và hoa đào, chứ không phải cá chép hoa sen như các bức tranh khác. Tuy vậy, ý nghĩa phong thủy của bức tranh cũng vẫn là vượng khí, sức khỏe, quây quần, sung túc, sắc đỏ của cành đào phát lộc càng mang đến nhiều sự may mắn, vượng khí, tài lộc cho cả gia đình.

Thông tin cơ bản mẫu tranh vẽ sơn dầu cá chép hoa đào:

♦ Mã tranh: TraSdTop-0458

Chất liệu: Được vẽ bằng chất liệu sơn dầu 100% do chính các họa sỹ Việt Nam được Furnibuy đặt vẽ. Bức tranh được vẽ trên loại vải toan được các họa sỹ chuyên dùng để vẽ tranh sơn dầu.

Kích thước tranh: 80x150cm vẽ lọt lòng chưa khung, có thể thay đổi theo yêu cầu.

Không gian sử dụng: Trang trí đẹp cho không gian phòng khách, phòng làm việc, văn phòng, phòng giám đốc,…

♦ Thời gian hoàn thiện một bức tranh sơn dầu rơi vào khoảng 10 – 15 ngày tùy từng thời điểm. Giá tranh vẽ sơn dầu theo yêu cầu với kích thước riêng tùy thuộc vào nhiều yếu tố.

Thương hiệu: AmiA Việt Nam

Trải nghiệm thực tế của mẫu tranh sơn dầu cá chép hoa đào TraSdTop-0458:

♦ Bức tranh sơn dầu cá chép chụp tại xưởng và cửa hàng tranh khi chưa lên khung và đã lên khung:

Những hình ảnh thực tế tại xưởng và cửa hàng tranh chính là những trải nghiệm thực tế nhất, chân thật nhất của bức tranh sơn dầu cá chép hoa đào dành cho quý vị và các bạn tham khảo. Bức tranh được chụp từ công đoạn vừa căng khung, chưa đóng khung cho đến đóng khung hoàn thiện tại cửa hàng giúp bạn cảm nhận được vẻ đẹp ban sơ nhất cho đến khi hoàn thiện.

♦ Bức tranh sơn dầu cửu ngư quần hội cành đào phát lộc treo không gian nội thất:

Bức tranh cành đào đỏ thắm kết hợp với 9 chú cá chép quây quần hội tụ không chỉ là dòng tranh treo phòng khách, treo phòng làm việc đẹp ý nghĩa mà còn là tranh quà tặng dịp Tết nguyên đán nhiều người yêu thích. Bức tranh là hình ảnh của 9 chú cá chép quây quần và hội tụ như thể nói lên sức mạnh của sự đoàn kết, sức mạnh của tập thể và sự quây quần của gia đình rất hạnh phúc và viên mãn. Hình ảnh hoa đào luôn đại diện cho vượng khí, an khang thịnh vượng, may mắn ngập tràn. Bức tranh treo phòng khách gia đình dịp nào cũng thế, không nhất định là dịp Tết đều sẽ mang may mắn vượng khí đến với gia chủ, chủ nhân.

(Đang cập nhật…)

==> Xem thêm nhiều mẫu hơn tại: Tranh Sơn Dầu hoặc xem ngay các mẫu Tranh Cửu Ngư Quần Hội

[Lưu ý: Sản phẩm được cung cấp bởi đối tác của Nội thất Hải Dương. Thông tin và giá bán sản phẩm có thể thay đổi theo thời điểm cụ thế. Quý khách vui lòng bấm vào nút ‘Bấm Xem Giá + Đặt Hàng‘ ở phía trên để tới trang nguồn sản phẩm của nhà cung cấp và đặt mua].