Tranh sơn dầu cá chép hoa sen đẹp ý nghĩa TraSdTop-0207

2,500,000

  • Mã tranh: TraSdTop-0207
  • Kích thước: 80x150cm tranh vẽ chưa khung, giá đã gồm khung.
  • Chất liệu: Sơn dầu 100% vẽ tay bởi các họa sỹ Việt Nam
  • Thương hiệu: AmiA Việt Nam
Mã: TraSdTop-0207 Danh mục:

Mô tả

TraSdTop-0207 là bức tranh sơn dầu cá chép hoa sen đẹp ý nghĩa hợp treo nhiều không gian như phòng khách, văn phòng làm việc, phòng giám đốc.

Ý nghĩa bức tranh cá chép hoa sen? Hoa sen là loài hoa thể hiện cho sự thuần khiết, tinh tế, thanh tao và thoát tục. “Gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn”. Thậm chí vẫn vươn cao và xòe những tán lá xanh mát, những nụ và hoa tầng tầng lớp lớp cực đẹp với mùi hương thơm ngát. Treo tranh hoa sen trong nhà giúp xua tan tà khí, thu hút vượng khí. Mang đến sự may mắn, tài lộc và sức khỏe cho gia chủ. Tâm hồn luôn thanh tao, cảm giác luôn thư thái mỗi khi ngắm nhìn.

Sự kết hợp của cá hoa sen và cá chép trong bức tranh không chỉ mang tới một “bức tranh phong cảnh đẹp” và mát mắt. Giúp gia chủ thư thái đầu óc, nhẹ nhành và thanh bình giữa chốn thành thị và công việc nhiều lo toan. Mà nó còn mang ý nghĩa về sức khỏe, tài lộc và công danh, giữ sự liêm khiết (như sen) để phát triển trường tồn qua nhiều thế hệ.

Thông tin cơ bản mẫu tranh sơn dầu cửu ngư quần hội:

♦ Mã tranh: TraSdTop-0207

Chất liệu: Được vẽ bằng chất liệu sơn dầu 100% do chính các họa sỹ Việt Nam được Furnibuy đặt vẽ. Bức tranh được vẽ trên loại vải toan được các họa sỹ chuyên dùng để vẽ tranh sơn dầu.

Kích thước tranh: 80x150cm chưa bao gồm khung. Giá trên đã gồm khung hoàn thiện. Ngoài kích thước này quý vị có thể đặt vẽ bức tranh với khổ nhỏ hơn khoảng 60x80cm hoặc khổ lớn khoảng 90x180cm.

Không gian sử dụng: Trang trí đẹp cho không gian phòng khách, phòng làm việc, văn phòng, phòng giám đốc,…

♦ Thời gian hoàn thiện một bức tranh sơn dầu rơi vào khoảng 10 – 15 ngày tùy từng thời điểm. Giá tranh vẽ sơn dầu theo yêu cầu với kích thước riêng tùy thuộc vào nhiều yếu tố.

Thương hiệu: AmiA Việt Nam

Trải nghiệm thực tế của mẫu tranh sơn dầu cá chép cửu ngư quần hội TraSdTop-0207:

Dưới đây là những hình ảnh thực tế chụp tại không gian nhà khách treo bức tranh sơn dầu cá chép hoa sen cửu ngư quần hội đẹp ý nghĩa. Bức tranh được gia chủ lựa chọn treo tường phòng khách, phòng ăn, phòng làm việc,… với ý nghĩa mang may mắn, tài lộc, sự thịnh vượng đến với ngôi nhà cũng như các thành viên trong gia đình. Bức tranh mang hành Thủy hợp treo cho các gia chủ mệnh Thủy, Mộc càng làm tăng ý nghĩa phong thủy cho bức tranh sơn dầu đẹp.

Những hình ảnh chụp chi tiết bức tranh tại cửa hàng giúp bạn có cái nhìn chân thật, thực tế nhất về sản phẩm từng đường nét được chăm chút tỉ mỉ cho đến việc bo khung viền như thế nào. Xin mời quý vị và các bạn hãy tham khảo ngay sau đây:

♦ Bức tranh sơn dầu cá chép hoa sen đẹp treo phòng khách gia đình:

Thực tế các hình ảnh tranh cá chép tại nhà khách hàng đẹp. Bức tranh treo trên tường phòng khách hiện đại cho không gian sống tiện nghi. Gia chủ có thể treo bức tranh này phía trên kệ tivi hoặc là ghế salon, ghế đoản gỗ dài,… Cũng có những gia đình lựa chọn treo tại vị trí bức tường trống. Để có được bức tranh treo tường đẹp hoàn hảo nhất, quý vị có thể liên hệ cho chuyên viên tư vấn tranh AmiA. Sẽ tư vấn cho bạn kích thước tranh phù hợp với bức tường và bộ ghế phòng khách.

♦ Bức tranh sơn dầu cá chép hoa sen đẹp ý nghĩa treo khu vực phòng ăn gia đình:

Nhiều gia đình lựa chọn mẫu tranh sơn dầu cá chép hoa sen cửu ngư quần hội treo phòng ăn gia đình, khu vực ăn uống mang ý nghĩa cho sự thịnh vượng, quây quần và sức khỏe đến với các thành viên. Bởi đối với mỗi gia đình, bữa cơm quây quần đầy đủ mọi người cùng ăn uống, nói chuyện,… sau một ngày dài làm việc, học tập thực sự là khoảng thời gian tuyệt vời nhất. Bức tranh vừa giúp trang trí cho không gian lại mang ý nghĩa cho sự quây quần, đoàn tụ.

(Đang cập nhật…)

Xem thêm nhiều mẫu hơn tại: Tranh cửu ngư quần hội | Tranh Sơn Dầu

[Lưu ý: Sản phẩm được cung cấp bởi đối tác của Nội thất Hải Dương. Thông tin và giá bán sản phẩm có thể thay đổi theo thời điểm cụ thế. Quý khách vui lòng bấm vào nút ‘Bấm Xem Giá + Đặt Hàng‘ ở phía trên để tới trang nguồn sản phẩm của nhà cung cấp và đặt mua].