Tranh sơn dầu bản làng Tây Bắc mùa Xuân TraSdTop-0658

2,800,000

  • Kích thước: 80x150cm lọt lòng tranh vẽ, giá tranh đã bao gồm khung.
  • Chất liệu: Tranh vẽ sơn dầu 100% từ họa sỹ Việt Nam của AmiA.
Mã: TraSdTop-0658 Danh mục:

Mô tả

Tranh sơn dầu bản làng Tây Bắc mùa Xuân TraSdTop-0658 là hình ảnh mẹ con trong bộ áo dân tộc đặc trưng và cảnh sương sớm, mai đào khoe sắc. Hình ảnh đẹp về bản làng ở vùng Bắc Bộ nước ta mang đậm dáng vẻ quê hương Việt Nam thích hợp trang trí làm đẹp gia đình, các văn phòng, phòng làm việc riêng của các Sếp, giám đốc, đặc biệt các vị lãnh đạo thuộc bộ ngành nhà nước rất thích tranh quê hương Việt Nam bản sắc riêng này. Vì thế quý vị hoàn toàn có thể mua bức tranh để tặng sếp lãnh đạo của mình được nhé.

Thông tin tranh sơn dầu bản làng Tây Bắc mùa Xuân:

  • Mã tranh: TraSdTop-0658
  • Kích thước tranh: 80x150cm chưa bao gồm khung. Ngoài kích thước này quý vị có thể đặt vẽ bức tranh với khổ nhỏ khoảng 60x80cm hoặc khổ lớn hơn khoảng 90x180cm tùy quý vị muốn vẽ.
  • Chất liệu: Được vẽ bằng chất liệu sơn dầu 100% do chính các họa sỹ Việt Nam được Furnibuy đặt vẽ. Bức tranh được vẽ trên loại vải toan được các họa sỹ chuyên dùng để vẽ tranh sơn dầu.ư
  • Thời gian hoàn thiện một bức tranh sơn dầu rơi vào khoảng 10 – 15 ngày tùy từng thời điểm. Giá tranh vẽ sơn dầu theo yêu cầu với kích thước riêng tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Nên quý vị có thể trao đổi ngay qua zalo: 0916225866 để được báo giá chính xác bức tranh đồng quê quý vị muốn vẽ tương ứng với kích thước muốn vẽ.

Dưới đây là các hình ảnh cận cảnh bức tranh vẽ mùa Xuân Tây Bắc quê hương qua từng chi tiết giúp quý vị cảm nhận rõ nét hơn về màu sắc nét vẽ trong tranh khi được họa sỹ vẽ trên vải toan. Màu sắc sơn dầu sẽ tạo được hiệu ứng đẹp khi có ánh sáng phù hợp chiếu sáng lên bức tranh. Đây là ưu điểm nổi bật giúp các bức tranh vẽ sơn dầu sinh động hơn rất nhiều. Quý vị có thể bấm vào từng ảnh thu nhỏ bên dưới để xem tranh to rõ hơn.

Ảnh thực tế tranh sơn dầu bản làng Tây Bắc mùa Xuân đã treo cho khách:

Dưới đây là toàn bộ các không gian phòng khách phòng ngủ đã treo bức vẽ mùa Xuân Tây Bắc. Bức tranh khổ lớn hợp treo trong phòng khách các gia đình treo trên ghế sofa, bàn ghế gỗ hoặc bất cứ vị trí khoảng tường trống nào trong phòng khách. Còn với mẫu tranh khổ nhỏ làng quê Tây Bắc quý vị có thể trang trí tại các phòng ngủ đều được. Ngoài ra quý vị có thể đặt vẽ bức tranh đem đi tặng cho các Sếp lãnh đạo, đối tác yêu thích dòng tranh quê hương, nên đặt vẽ sớm trước dịp tặng khoảng từ 10 – 15 ngày để họa sỹ hoàn thiện tranh đẹp nhất nhé. Quý vị có thể chát zalo trực tuyến ngay trên website cạnh các ảnh sản phẩm để được đơn vị tranh AmiA tư vấn hỗ trợ nhanh chóng nhất. Hãy bấm vào các ảnh thu nhỏ bên dưới để xem tranh thực tế to rõ hơn.

Đây là hình ảnh phong cảnh mùa Xuân Tây Bắc khổ nhỏ. Ngoài kiểu tranh vẽ khổ lớn, gia đình hoàn toàn có thể đặt treo bức tranh khổ nhỏ trên bàn ăn, tại phòng khách, hay trong phòng ngủ đều được. Bức tranh đẹp mang màu sắc quê hương, miền núi Tây Bắc đượm đà.

Ảnh thực tế đang cập nhật…

Hướng dẫn đặt vẽ tranh sơn dầu theo yêu cầu riêng:

Quý khách hàng thích mẫu tranh vẽ sơn dầu ở trên, có thể qua trực tiếp các cửa hàng của AmiA để được xem chất liệu cũng như ngắm nhìn những mẫu tranh có sẵn. Xem chất lượng sản phẩm thực tế cũng như nhu cầu dòng tranh mà mình thích.

Hãy ghé qua AmiA để sắm ngay cho mình bức tranh ưng ý nhé! Quý vị có thể đặt hàng online ngay trên website này.

————————————-

Xem thêm nhiều mẫu hơn tại: Tranh Sơn Dầu | Tranh phong cảnh quê hương

[Lưu ý: Sản phẩm được cung cấp bởi đối tác của Nội thất Hải Dương. Thông tin và giá bán sản phẩm có thể thay đổi theo thời điểm cụ thế. Quý khách vui lòng bấm vào nút ‘Bấm Xem Giá + Đặt Hàng‘ ở phía trên để tới trang nguồn sản phẩm của nhà cung cấp và đặt mua].