Tranh sơn dầu 9 bậc ruộng bậc thang TraSdTop-0442

1,500,000

 • Kích thước: 60x80cm tranh vẽ lọt lòng chưa khung, giá trên đã bao gồm khung tranh hoàn thiện.
 • Chất liệu: Sơn dầu 100% vẽ tay bởi các họa sỹ Việt Nam
Mã: TraSdTop-0442 Danh mục:

Mô tả

Tranh sơn dầu 9 bậc ruộng bậc thang TraSdTop-0442 là mẫu tranh đẹp với màu vàng đượm của lúa chín mang ý nghĩa tiền tài vĩnh cửu may mắn. Không phải ngẫu nhiên mà họa sỹ vẽ bức tranh với 9 bậc lúa trên ruộng bậc thang. Theo phong thủy, số 9 đại diện cho sự trường tồn mãi mãi, vĩnh cửu vì thế 9 bậc lúa thể hiện sự giàu có, tiền tài luôn đến với gia đình. Cùng xem các ảnh thực tế bên dưới của mẫu tranh nhé.

Thông tin tranh sơn dầu 9 bậc ruộng bậc thang:

 • Mã tranh: TraSdTop-0442
 • Chất liệu: Được vẽ bằng chất liệu sơn dầu 100% do chính các họa sỹ sơn dầu tại AmiA vẽ. Bức tranh được vẽ trên loại vải toan được các họa sỹ chuyên dùng để vẽ tranh sơn dầu.
 • Kích thước tranh: 60x80cm chưa bao gồm khung. Ngoài kích thước này quý vị có thể đặt vẽ bức tranh với khổ lớn khoảng 80x150cm hoặc khổ cực lớn khoảng 90x180cm tùy quý vị muốn vẽ.
 • Thời gian hoàn thiện một bức tranh sơn dầu rơi vào khoảng 10 – 15 ngày tùy từng thời điểm. Giá tranh vẽ sơn dầu theo yêu cầu với kích thước riêng tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Nên quý vị có thể trao đổi ngay qua zalo: 0916 225 866 để được báo giá chính xác bức tranh đồng quê quý vị muốn vẽ tương ứng với kích thước muốn vẽ.

Hình ảnh thực tế tranh vẽ ruộng bậc thang 9 bậc lúa chín vàng:

Toàn bộ các hình ảnh thực tế bên dưới là bức tranh phong cảnh núi đồi ruộng bậc thang khổ nhỏ được treo tại các phòng khách gia đình. Quý vị yêu thích mẫu này có thể đặt vẽ khổ tranh lớn hơn theo yêu cầu đều được. Tranh có gam màu vàng của lúa chín nổi bật trên nền tường nên khi treo tranh sẽ rất ấn tượng. Hãy bấm vào từng ảnh thu nhỏ trong thư viện bên dưới để xem tranh to rõ hơn nhé.

Ảnh đang cập nhật…

Hướng dẫn đặt vẽ tranh sơn dầu theo yêu cầu riêng:

Quý khách hàng thích mẫu tranh vẽ sơn dầu ở trên, có thể qua trực tiếp các cửa hàng của AmiA để được xem chất liệu cũng như ngắm nhìn những mẫu tranh có sẵn. Xem chất lượng sản phẩm thực tế cũng như nhu cầu dòng tranh mà mình thích.

Cửa hàng tranh treo tường AmiA

 • Cực nhiều mẫu tranh đang trưng bày sẵn tại các cửa hàng của Nội thất Hải Dương. Quý khách có thể đến xem trực tiếp và chọn mua ngay. Bên cạnh những mẫu có sẵn, quý khách còn có thể chọn dịch vụ đặt làm mẫu tranh theo yêu cầu riêng. Tranh được trực tiếp sản xuất tại xưởng, nhanh chóng, giá phải chăng.
 • Bất cứ mẫu mã nào bạn thích đều gần như có thể vẽ bằng sơn dầu được. (Có thể tùy chọn mẫu mã, kích thước tương ứng)
 • Được hướng dẫn, tư vấn về các đặt hàng hoặc mẫu tranh phù hợp cho không gian hoặc mẫu tranh mà mình yêu thích hoàn toàn miễn phí.
 • Có thể viết thêm lời chúc lên tranh.
 • Có xuất hóa đơn đỏ VAT cho công ty ( nếu cần thiết )….
 • Thời gian hoàn thiện tranh khoảng từ 7 – 10 ngày có thể lâu hơn tùy vào từng thời điểm.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

————————————-

Xem thêm nhiều mẫu hơn tại: Tranh Ruộng Bậc Thang Đẹp | Tranh Sơn Dầu

[Lưu ý: Sản phẩm được cung cấp bởi đối tác của Nội thất Hải Dương. Thông tin và giá bán sản phẩm có thể thay đổi theo thời điểm cụ thế. Quý khách vui lòng bấm vào nút ‘Bấm Xem Giá + Đặt Hàng‘ ở phía trên để tới trang nguồn sản phẩm của nhà cung cấp và đặt mua].