Tranh sơn dầu 10 bông hoa sen nghệ thuật TraSdTop-0664

3,500,000

  • Kích thước: 80x150cm chưa khung, giá trên đã bao gồm khung hoàn thiện.
  • Chất liệu: Tranh vẽ sơn dầu 100%
Mã: TraSdTop-0664 Danh mục:

Mô tả

Tranh sơn dầu 10 bông hoa sen nghệ thuật TraSdTop-0664 được họa sỹ vẽ sơn dầu 100% với nhiều vẻ đẹp khác nhau của hoa sen từ chúm chím, đến vẻ e thẹn và khoe sắc rạng ngời. Mỗi một khoảnh khắc của hoa Sen lại nổi bật trên tán lá xanh ẩn hiện trên nền tường rêu phong ánh vàng đẹp mắt. Bức tranh đầy vẻ nghệ thuật nên thích hợp trang trí ở phòng khách, phòng ngủ, tại các khách sạn, nhà hàng, quán cafe, trà đạo thư thái, nhẹ nhàng. Nếu là người yêu thích vẻ đẹp thanh cao, thuần khiết của hoa Sen quý vị không nên bỏ qua mẫu tranh hoa sen nghệ thuật này nhé.

Thông tin tranh sơn dầu 10 bông hoa sen nghệ thuật:

  • Mã tranh: TraSdTop-0664
  • Kích thước tranh: 80x150cm chưa bao gồm khung. Ngoài kích thước này quý vị có thể đặt vẽ bức tranh với khổ nhỏ khoảng 60x80cm hoặc khổ lớn hơn khoảng 90x180cm tùy quý vị muốn vẽ.
  • Chất liệu: Được vẽ bằng chất liệu sơn dầu 100% do chính các họa sỹ Việt Nam được Furnibuy đặt vẽ. Bức tranh được vẽ trên loại vải toan được các họa sỹ chuyên dùng để vẽ tranh sơn dầu.ư
  • Thời gian hoàn thiện một bức tranh sơn dầu rơi vào khoảng 10 – 15 ngày tùy từng thời điểm. Giá tranh vẽ sơn dầu theo yêu cầu với kích thước riêng tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Nên quý vị có thể trao đổi ngay qua zalo: 0916225866 để được báo giá chính xác bức tranh đồng quê quý vị muốn vẽ tương ứng với kích thước muốn vẽ.

Dưới đây là các hình ảnh cận cảnh bức tranh vẽ 10 bông hoa sen nghệ thuật qua từng chi tiết giúp quý vị cảm nhận rõ nét hơn về màu sắc nét vẽ trong tranh khi được họa sỹ vẽ trên vải toan. Màu sắc sơn dầu sẽ tạo được hiệu ứng đẹp khi có ánh sáng phù hợp chiếu sáng lên bức tranh. Đây là ưu điểm nổi bật giúp các bức tranh vẽ sơn dầu sinh động hơn rất nhiều. Quý vị có thể bấm vào từng ảnh thu nhỏ bên dưới để xem tranh to rõ hơn.

Ảnh thực tế tranh sơn dầu vẽ 10 bông hoa sen nghệ thuật đã treo cho khách:

Ảnh thực tế đang cập nhật…

Hướng dẫn đặt vẽ tranh sơn dầu theo yêu cầu riêng:

Quý khách hàng thích mẫu tranh vẽ sơn dầu ở trên, có thể qua trực tiếp các cửa hàng của AmiA để được xem chất liệu cũng như ngắm nhìn những mẫu tranh có sẵn. Xem chất lượng sản phẩm thực tế cũng như nhu cầu dòng tranh mà mình thích.

————————————-

Xem thêm nhiều mẫu hơn tại: Tranh Sơn Dầu | Tranh hoa sen

[Lưu ý: Sản phẩm được cung cấp bởi đối tác của Nội thất Hải Dương. Thông tin và giá bán sản phẩm có thể thay đổi theo thời điểm cụ thế. Quý khách vui lòng bấm vào nút ‘Bấm Xem Giá + Đặt Hàng‘ ở phía trên để tới trang nguồn sản phẩm của nhà cung cấp và đặt mua].