Tranh rừng cây đẹp bán chạy TraTop-1952

880,000

  • Chất liệu: Tranh in ép gỗ MDF hiện đại chắc chắn
  • Kích thước: 60x90cm chưa khung, giá trên đã bao gồm khung hoàn thiện.
Mã: TraTop-1952 Danh mục:

Mô tả

Tranh rừng cây đẹp bán chạy là bức tranh phong cảnh có cây cối vươn xanh tươi mát đón nắng đẹp trong lành giúp ngôi nhà gần gũi hơn với thiên nhiên. Bức tranh đẹp được thiết kế nguyên tấm khổ lớn giúp quý vị trang trí khoảng tường lớn đơn giản đẹp mắt và ấn tượng. Bức tranh không chỉ mang thiên nhiên vào nhà mà còn ngụ ý phong thủy tốt lành đại diện cho sức khỏe, sự trường thọ. Tranh còn đặc biệt hợp với các phòng làm việc của sếp, giám đốc, các gia chủ mệnh Mộc treo đều rất hợp.

Thông tin tranh rừng cây đẹp khổ lớn:

  • Mã tranh: TraTop-1952
  • Kích thước: 60x90cm chưa khung, giá trên đã bao gồm khung hoàn thiện. Quý vị có thể làm tranh khổ lớn hơn, nhỏ hơn và các kiểu dáng tranh khác.
  • Chất liệu: Tranh in ép trên gỗ với công nghệ in Labs siêu nét cho hình ảnh căng nét, màu sắc tự nhiên, chân thực. Bề mặt tranh được phủ lụa bóng cao cấp, giữ cho màu sắc lâu bền cùng thời gian. Ảnh được in ép trên gỗ MDF nhập khẩu dày 9 ly đảm bảo độ bền lên tới 10, 15 năm thậm chí lâu hơn khi treo trang trí trên tường.
  • Sản xuất trực tiếp không qua trung gian, lấy ngay chỉ sau 1 ngày tại Siêu thị tranh AmiA Hà Nội – Thương hiệu tranh trang trí 10 năm uy chất lượng, uy tín trên thị trường tranh.

Quý vị có thể treo bức tranh đẹp cây cối trong phòng khách gia đình. Tranh khổ lớn thì càng nên treo ở phòng khách nơi có khoảng tường rộng lớn. Ngoài ra nếu thích gia đình vẫn có thể treo tranh ở phòng ngủ, cầu thang chiếu nghỉ, hay các phòng làm việc riêng hợp phong thủy đều được. Các chủ nhà mệnh Mộc, mệnh Hỏa cực kỳ hợp treo tranh này. Nên quý vị cần tìm tranh tặng cho người mệnh Mộc mệnh Hỏa thì đây là gợi ý lý tưởng nhé. Xem thêm: Các mẫu tranh phong thủy cho người mệnh Mộc khác.

Các hình ảnh thực tế bức tranh rừng cây bán chạy đã treo cho khách:

Toàn bộ các hình ảnh thực tế bức tranh khổ lớn nguyên tấm có khung được AmiA chụp thực tế tại xưởng cửa hàng trước khi gửi về cho khách ở các tỉnh thành. Tranh có khổ lớn nên hợp treo tại các khoảng tường lớn. Quý vị cũng có thể làm tranh khổ nhỏ hơn theo yêu cầu đều được.

Gợi ý làm tranh rừng cây đẹp bán chạy 3 tấm cách điệu hiện đại theo yêu cầu riêng:

Đang cập nhật nữa…

Liên hệ đặt làm tranh: Siêu thị tranh AmiA – Xưởng sản xuất trực tiếp không qua trung gian – 0916225866 (zalo)

Hoặc: Bấm THÊM GIỎ HÀNG và làm theo các bước để mua ngay bộ tranh trên website quý vị nhé.

Xem nhiều hơn các mẫu: Tranh Rừng Cây Đẹp khác để có thêm nhiều lựa chọn.

[Lưu ý: Sản phẩm được cung cấp bởi đối tác của Nội thất Hải Dương. Thông tin và giá bán sản phẩm có thể thay đổi theo thời điểm cụ thế. Quý khách vui lòng bấm vào nút ‘Bấm Xem Giá + Đặt Hàng‘ ở phía trên để tới trang nguồn sản phẩm của nhà cung cấp và đặt mua].