Tranh phong cảnh núi thảo nguyên xanh TraTop-Nui110

1,200,000

  • Kích thước: 90x150cm ghép 5 tấm. (Có thể làm khổ nhỏ hơn hoặc có khung).
  • Chất liệu: Tranh in ép trên gỗ MDF hiện đại.
Mã: TraTop-Nui110 Danh mục:

Mô tả

Gia đình yêu thích thiên nhiên thích hòa mình với những gam màu xanh của cỏ cây hoa lá, của đất trời, hãy treo ngay bức tranh phong cảnh núi thảo nguyên xanh này. Đây là bức tranh được nhiều gia đình đặt làm theo yêu cầu để trang trí và làm đẹp cho phòng khách nhà mình đặc biệt là các phòng khách chung cư.

Thông tin tranh 5 tấm núi và thảo nguyên xanh:

  • Mã tranh: TraTop-Nui110
  • Kích thước: 90x150cm ghép bộ 5 tấm trong đó 2 tấm khổ 30x70cm, 2 tấm khổ 30x80cm, 1 tấm khổ 30x90cm.
  • Chất liệu: Tranh in ép trên gỗ với công nghệ in Labs siêu nét cho hình ảnh căng nét, màu sắc tự nhiên, chân thực. Bề mặt tranh được phủ lụa bóng cao cấp, giữ cho màu sắc lâu bền cùng thời gian. Ảnh được in ép trên gỗ MDF nhập khẩu dày 9 ly đảm bảo độ bền lên tới 10, 15 năm thậm chí lâu hơn khi treo trang trí trên tường.
  • Sản xuất trực tiếp không qua trung gian, lấy ngay chỉ sau 1 ngày tại Siêu thị tranh AmiA Hà Nội – Thương hiệu tranh trang trí 10 năm uy chất lượng, uy tín trên thị trường tranh.

Cùng ngắm nhìn các hình ảnh thực tế của bức tranh phong cảnh núi thảo nguyên xanh đã treo cho khách:

Toàn bộ các hình ảnh thực tế bên dưới là các mẫu tranh đẹp được làm kiểu dáng 5 tấm hiện đại, cách điệu với hình ảnh phong cảnh thiên nhiên đồi núi và thảo nguyên tươi xanh mơn mởn. Bức tranh có hình ảnh đồi núi làm điểm tựa vững chắc theo phong thủy “Quản về nhân đinh” giúp các thành viên trong gia đình luôn yêu thương, đoàn kết, nâng đỡ lẫn nhau. Ngoài ra mẫu tranh còn có cảnh đẹp thiên nhiên với thảm cỏ xanh tươi mơn mởn tạo cảm giác trong lành dễ chịu khi ngắm nhìn. Tranh được yêu thích treo trên ghế sofa phòng khách đẹp. Quý vị có thể bấm vào ảnh thu nhỏ bên dưới để xem bức tranh to rõ hơn.

Đang cập nhật nữa…

Liên hệ đặt làm tranh: Siêu thị tranh AmiA – Xưởng sản xuất trực tiếp không qua trung gian – 0916225866 (zalo)

Hoặc: Bấm THÊM GIỎ HÀNG và làm theo các bước để mua ngay bộ tranh trên website quý vị nhé.

Xem nhiều hơn các mẫu: TRANH PHONG CẢNH ĐỒI NÚI để có thêm nhiều lựa chọn nhé.

[Lưu ý: Sản phẩm được cung cấp bởi đối tác của Nội thất Hải Dương. Thông tin và giá bán sản phẩm có thể thay đổi theo thời điểm cụ thế. Quý khách vui lòng bấm vào nút ‘Bấm Xem Giá + Đặt Hàng‘ ở phía trên để tới trang nguồn sản phẩm của nhà cung cấp và đặt mua].