Tranh phong cảnh châu Âu đẹp vẽ sơn dầu kiểu khổ dọc

1,900,000

Kích thước: 60x80cm lọt lòng chưa khung

Giá bán đã bao gồm khung, có nhiều mẫu

Quý khách có thể vẽ kích thước khác theo nhu cầu

Danh mục:

Mô tả

Tranh phong cảnh châu Âu đẹp vẽ sơn dầu đẹp Amia TSD 566 là bức tranh đang được ưa thích nhất hiện nay. Dành cho mọi không gian treo trong nhà như phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc, lối lên cầu thang….vv

I – Đôi nét về tranh khổ dọc phong cảnh châu Âu vẽ sơn dầu Amia TSD 566

Tranh khổ dọc phong cảnh ngôi nhà châu Âu vẽ sơn dầu Amia TSD 566 mang đến cảm giác thanh bình. Từ những hình ảnh hết đỗi bình dị trong cuộc sống, phong cảnh đẹp thiên nhiên, ngôi nhà, hồ nước, hoa lá, bậc thang rêu phong. Mà thực tại với cuộc sống đô thị như chúng ta hiện nay, thật khó để kiếm tìm!

Tranh khổ dọc phong cảnh ngôi nhà châu Âu treo trong nhà thể hiện ước nguyện của chính chúng ta về một cuộc sống êm đềm, một gia đình hạnh phúc. Tất nhiên khi chúng ta đã có tổ ấm nhỏ, ai ai cũng mong muốn được trở về bên những yêu thương ấm áp, những hạnh phúc chở che. Tưởng nhỏ nhoi nhưng lại là nguồn sống mạnh mẽ vô cùng ý nghĩa.Hình ảnh của tranh mang đến giá trị thẩm mỹ cao, rất thích hợp với không gian phòng khách rộng rãi. Nhiều khách hàng cũng lựa chọn để trang trí trong phòng làm việc hay phòng ngủ của gia đình mình. Chất liệu sơn dầu 100% được AmiA vẽ bởi họa sĩ riêng của Nội thất Hải Dương. Màu sắc tranh tươi tắn sẽ tạo cảm giác hứng khởi và sự ấm áp cho không gian sống của bạn.

I- Thông tin cơ bản Tranh phong cảnh châu Âu đẹp vẽ sơn dầu Amia TSD 566

♣ Mã tranh: Amia TSD 566

♣ Kích thước cơ bản: 60x80cm chưa khung. Có thể thay đổi theo yêu cầu phù hợp với sở thích và không gian của bạn.

♣ Chất liệu: Tranh vẽ sơn dầu 100% từ các họa sỹ giàu kinh nghiệm tại AmiA.

♣ Liên hệ 0916.225.866 để được tư vấn, hỗ trợ chi tiết.

♣ Xuất xứ: Siêu thị tranh đẹp AmiA – Công ty TNHH AmiA Việt Nam. Nội thất Hải Dương bày bán sẵn và nhận đặt vẽ tranh theo yêu cầu. Thời gian từ 10-15 ngày hoàn thiện.

♣ Không gian treo: Phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc,… cơ quan văn phòng,… Dùng làm quà tặng tân gia, khai trương, kỉ niệm, thăng chức,… Ngoài ra có thể dùng treo tường nhà hàng, khách sạn, quán xá,..

—————————————————-

===>> Xem thêm nhiều mẫu hơn tại: Tranh phong cảnh Châu Âu | Tranh khổ dọc khổ đứng | Tranh Sơn Dầu

[Lưu ý: Sản phẩm được cung cấp bởi đối tác của Nội thất Hải Dương. Thông tin và giá bán sản phẩm có thể thay đổi theo thời điểm cụ thế. Quý khách vui lòng bấm vào nút ‘Bấm Xem Giá + Đặt Hàng‘ ở phía trên để tới trang nguồn sản phẩm của nhà cung cấp và đặt mua].