Tranh phong cảnh cầu ra biển thuyền buồm TraTop-1615

1,200,000

  • Kích thước cơ bản: 90x150cm. Trong đó 2 tấm 30x60cm, 2 tấm 30x80cm, 1 tấm 30x90cm.
  • Chất liệu: Tranh in ép gỗ mịn cao cấp (gỗ MDF Malaysia) hiện đại.
Mã: TraTop-1615 Danh mục:

Mô tả

Gia đình đang muốn tìm một bức tranh thiên nhiên có thuyền buồm nhưng không quá nặng về phong thủy, thì bộ tranh phong cảnh cầu ra biển thuyền buồm là một gợi ý lý tưởng. Trong bức tranh thuyền buồm ở phía xa xa rất nhỏ như biểu tượng may mắn đem đến nhiều điều tốt lành cho gia đình, còn khung cảnh chính trong tranh vẫn là cảnh biển đẹp, có chiếc cầu trải dài ra lầu vọng cảnh ngoài biển. Bên cạnh đó, khung cảnh hàng dừa, hải âu, cá heo, chim muông kết hợp mang tới sự sôi nổi sống động cho mùa hè. Đó là lý do các chủ nhân yêu biển, yêu mùa hè rất thích treo bộ tranh này.

Thông tin tranh cầu ra biển thuyền buồm 5 tấm:

  • Mã tranh: TraTop-1615
  • Kích thước: 90x150cm ghép bộ 5 tấm. Trong đó 2 tấm ngoài 30x70cm, 2 tấm 30x80cm, tấm chính giữa 30x90cm.
  • Chất liệu: Tranh in ép trên gỗ với công nghệ in Labs siêu nét cho hình ảnh căng nét, màu sắc tự nhiên, chân thực. Bề mặt tranh được phủ lụa bóng cao cấp, giữ cho màu sắc lâu bền cùng thời gian. Ảnh được in ép trên gỗ MDF nhập khẩu dày 9 ly đảm bảo độ bền lên tới 10, 15 năm thậm chí lâu hơn khi treo trang trí trên tường.
  • Sản xuất trực tiếp không qua trung gian, lấy ngay chỉ sau 1 ngày tại Siêu thị tranh AmiA Hà Nội – Thương hiệu tranh trang trí 10 năm uy chất lượng, uy tín trên thị trường tranh.

Các hình ảnh thực tế của bộ tranh phong cảnh cầu ra biển thuyền buồm:

Toàn bộ các hình ảnh thực tế bên dưới đều là ảnh đã treo tại các phòng khách, phòng ăn của gia đình chung cư nhà phố. Ảnh chụp lại không đẹp bằng ảnh thực tế bên ngoài, tuy nhiên đơn vị sản xuất tranh AmiA vẫn muốn mang đến cho quý vị góc nhìn trung thực, khách quan nhất để các chủ nhà có ý định muốn mua bộ tranh này dễ dàng hình dung khi tranh được treo trên tường. Bộ tranh thường được yêu thích treo trên ghế sofa, bàn ghế gỗ, bàn ghế phòng ăn, trong phòng ngủ hoặc bất kỳ vị trí phù hợp nào trong nhà để treo. Quý vị hãy bấm vào từng ảnh thu nhỏ bên dưới để xem tranh thực tế to rõ hơn.

Đang cập nhật nữa…

Liên hệ đặt làm tranh: Siêu thị tranh AmiA – Xưởng sản xuất trực tiếp không qua trung gian – 0916225866 (zalo)

Hoặc: Bấm THÊM GIỎ HÀNG và làm theo các bước để mua ngay bộ tranh trên website quý vị nhé.

Xem nhiều hơn các mẫu: TRANH THUẬN BUỒM XUÔI GIÓ để có thêm nhiều lựa chọn nhé.

[Lưu ý: Sản phẩm được cung cấp bởi đối tác của Nội thất Hải Dương. Thông tin và giá bán sản phẩm có thể thay đổi theo thời điểm cụ thế. Quý khách vui lòng bấm vào nút ‘Bấm Xem Giá + Đặt Hàng‘ ở phía trên để tới trang nguồn sản phẩm của nhà cung cấp và đặt mua].