Tranh phố cổ Hà Nội xưa đẹp độc đáo TraTop-3028

Mã: TraTop-3028 Danh mục:

Mô tả

Tranh Hà Nội xưa phố cổ Hà Nội đẹp độc đáo TraTop-3028 được ưa chuộng. Bức tranh tái hiện lại một khung cảnh nhỏ tại phố cổ Hà Nội xưa. Hình ảnh đường phố thoáng đãng chứ không bon chen như bây giờ. Các gánh hàng rong đang bán ngoài lề đường. Kèm theo các cô thôn nữ mặc áo dài đang đi trên vỉa hè. Cùng với các dãy phố cổ nhà liền sát nhau. Tranh hợp treo cho các không gian phòng khách, khách sạn, nhà hàng, quán cafe,… Chi tiết về bức tranh này như thế nào xin mời quý vị tìm hiểu dưới đây nhé.

Thông tin bức tranh phố cổ Hà Nội xưa đẹp TraTop-3028

  • Mã tranh: TraTop-3028
  • Kích thước: Là bức tranh khổ lớn treo tường 1 tấm hiện đại. Ngoài ra, quý vị có thể chọn tranh 3 tấm, 5 tấm theo nhu cầu của mình.
  • Chất liệu:vải canvas, gỗ MDF, tráng gương
  • Màu sắc: tranh Hà Nội cổ xưa có màu đẹp
  • Không gian treo: hợp treo cho mọi không gian, từ phòng khách, nhà hàng, khách sạn, văn phòng,…làm quà tặng tân gia, khai trương.
  • Sản xuất trực tiếp tại xưởng không qua trung gian, lấy ngay chỉ sau 1 ngày tại Siêu thị tranh AmiA Hà Nội – Thương hiệu tranh treo tường 10 năm uy chất lượng, uy tín trên thị trường tranh.

Điểm đặc biệt ở dòng tranh phố cổ Hà Nội xưa đẹp độc đáo TraTop-3028 bạn nên mua?

+ Một góc phố Hà Nội thời xưa đã được tái hiện lại một cách chân thực trong bức tranh này. Hình ảnh các ngôi nhà san sát nhau thật đẹp. Cùng với con đường rộng rãi không bon chen như bây giờ. Một Hà Nội mộc mạc, đơn xơ với hình ảnh gánh hàng dong, cô thôn nữ mặc áo dài,… Bức tranh vừa đẹp lại dễ treo cho mọi không gian.

+ Tranh in trên gỗ MDf nhập khẩu Malaysia, nước tranh in nét với độ chân thực cao. Tại AmIA có tranh khung khổ nhỏ, tranh khung khổ lớn, tranh 1 tấm, 3 tấm, 5 tấm. Hay dòng tranh vẽ sơn dầu Hà Nội cũng khá hót cho khách hàng chọn. Giá tranh in tại xưởng trực tiếp giá phải chăng.

——————————

Liên hệ đặt làm tranh treo tường: Siêu thị tranh AmiA – Xưởng sản xuất trực tiếp không qua trung gian – 0916225866 (zalo)

Hoặc: Bấm THÊM GIỎ HÀNG và làm theo các bước để mua ngay bộ tranh trên website quý vị nhé.

>> Xem nhiều hơn tại bài viết: Top 100++ Bộ tranh Hà Hội, Hà Nội xưa đẹp nhất

[Lưu ý: Sản phẩm được cung cấp bởi đối tác của Nội thất Hải Dương. Thông tin và giá bán sản phẩm có thể thay đổi theo thời điểm cụ thế. Quý khách vui lòng bấm vào nút ‘Bấm Xem Giá + Đặt Hàng‘ ở phía trên để tới trang nguồn sản phẩm của nhà cung cấp và đặt mua].