Tranh ngựa in ép gỗ mây trời khổ lớn TraTop-0992

3,000,000

  • Kích thước tranh: 1mx2m chưa khung, giá trên đã bao gồm khung hoàn thiện.
  • Chất liệu tranh: Tranh in trên gỗ MDF nhập khẩu nước ngoài.
Mã: TraTop-0992 Danh mục:

Mô tả

Quý vị đang cần tìm một bức tranh ngựa phong thủy theo kiểu dáng cổ Trung Quốc, quý vị hoàn toàn có thể tham khảo mẫu tranh ngựa in ép gỗ mây trời khổ lớn. Mẫu tranh này luôn được lọt vào Top các bức tranh phong thủy được yêu thích nhất hiện nay. Mẫu tranh đặc biệt được các sếp, giám đốc rất thích treo. Tranh được sản xuất trực tiếp tại xưởng sản xuất tranh Amia không qua trung gian, nên màu sắc, chất lượng in luôn đảm bảo căng nét, chân thực.

Thông tin tranh ngựa mây trời khổ lớn:

  • Mã tranh: TraTop-0992
  • Kích thước: 1mx2m chưa khung, giá trên đã bao gồm khung hoàn thiện.
  • Chất liệu: Tranh in ép trên gỗ với công nghệ in Labs siêu nét cho hình ảnh căng nét, màu sắc tự nhiên, chân thực. Bề mặt tranh được phủ lụa bóng cao cấp, giữ cho màu sắc lâu bền cùng thời gian. Ảnh được in ép trên gỗ MDF nhập khẩu dày 9 ly đảm bảo độ bền lên tới 10, 15 năm thậm chí lâu hơn khi treo trang trí trên tường.
  • Sản xuất trực tiếp không qua trung gian, lấy ngay chỉ sau 1 ngày tại Siêu thị tranh AmiA Hà Nội – Thương hiệu tranh trang trí 10 năm uy chất lượng, uy tín trên thị trường tranh.

Toàn bộ các hình ảnh thực tế mẫu tranh ngựa in ép gỗ mây trời khổ lớn treo phòng khách, văn phòng:

Hình ảnh thực tế bên dưới được đơn vị sản xuất tranh Amia chụp thực tế tại xưởng sau khi hoàn thiện. Bên dưới còn các ảnh đã treo bức tranh tại các văn phòng giám đốc khác nhau. Ngoài việc mua bức tranh ngựa phong thủy này để về treo trong phòng làm việc của mình, quý vị hoàn toàn có thể mua bức tranh để làm quà tặng cho các sếp giám đốc ý nghĩa nhé. Xem các mẫu tranh tương tự khác hợp với văn phòng tại mục: Tranh treo văn phòng làm việc.

Đang cập nhật nữa…

Liên hệ đặt làm tranh: Siêu thị tranh AmiA – Xưởng sản xuất trực tiếp không qua trung gian – 0916225866 (zalo)

Hoặc: Bấm THÊM GIỎ HÀNG và làm theo các bước để mua ngay bộ tranh trên website quý vị nhé.

Xem nhiều hơn các mẫu: TRANH MÃ ĐÁO THÀNH CÔNG để có thêm nhiều lựa chọn nhé.

[Lưu ý: Sản phẩm được cung cấp bởi đối tác của Nội thất Hải Dương. Thông tin và giá bán sản phẩm có thể thay đổi theo thời điểm cụ thế. Quý khách vui lòng bấm vào nút ‘Bấm Xem Giá + Đặt Hàng‘ ở phía trên để tới trang nguồn sản phẩm của nhà cung cấp và đặt mua].