Tranh ngựa 8 con trên biển khổ lớn TraTop-1275

3,900,000

  • Kích thước tranh: 1m2x2m4 chưa khung, giá trên đã bao gồm khung hoàn thiện.
  • Chất liệu tranh: Tranh in trên gỗ MDF nhập khẩu nước ngoài.
Mã: TraTop-1275 Danh mục:

Mô tả

Bên cạnh bức tranh ngựa chạy trên biển 5 tấm bán chạy còn có mẫu tranh cùng hình ảnh nhưng được làm nguyên tấm khổ lớn rất được yêu thích dưới đây. Đó là bức tranh ngựa 8 con trên biển khổ lớn. Tranh này được sản xuất trực tiếp tại xưởng sản xuất tranh Amia không qua trung gian nên quý vị được nhận tranh sau khi đặt nhanh chóng chỉ sau 1 ngày. Đã thế chất lượng hình ảnh căng nét, màu sắc chân thực luôn được đảm bảo với dòng tranh in gỗ hiện đại được sản xuất tại xưởng. Mời quý vị cùng xem các ảnh thực tế dưới đây.

Thông tin tranh ngựa 8 con trên biển khổ lớn:

  • Mã tranh: TraTop-1275
  • Kích thước: 1m2x2m4 chưa khung, giá trên đã bao gồm khung hoàn thiện.
  • Chất liệu: Tranh in ép trên gỗ với công nghệ in Labs siêu nét cho hình ảnh căng nét, màu sắc tự nhiên, chân thực. Bề mặt tranh được phủ lụa bóng cao cấp, giữ cho màu sắc lâu bền cùng thời gian. Ảnh được in ép trên gỗ MDF nhập khẩu dày 12 ly đảm bảo độ bền lên tới 10, 15 năm thậm chí lâu hơn khi treo trang trí trên tường.
  • Sản xuất trực tiếp không qua trung gian, lấy ngay chỉ sau 1 ngày tại Siêu thị tranh AmiA Hà Nội – Thương hiệu tranh trang trí 10 năm uy chất lượng, uy tín trên thị trường tranh.

Các hình ảnh thực tế của bức tranh khổ lớn bát mã truy phong đã treo cho khách:

Đây là các hình ảnh thực tế bức tranh ngựa in ép gỗ khổ lớn nguyên tấm. Mẫu tranh đẹp được chụp tại xưởng sản xuất tranh sau khi hoàn thiện xong tranh cho khách. Ngoài ra quý vị có thể thấy các hình ảnh thực tế bức tranh nguyên tấm đã được treo tại phòng khách các gia đình. Ưu điểm của dòng tranh nguyên tấm là gói trọn được toàn bộ khung cảnh đẹp của 8 chú ngựa phi trên sông. Bức tranh toàn cảnh mà được làm khổ lớn càng giúp cho không gian tranh rộng lớn, mênh mông và đẹp hơn rất nhiều. Hãy bấm vào từng ảnh thu nhỏ để xem tranh to rõ hơn.

Ảnh thực tế bức tranh nguyên tấm ngựa chạy trên biển treo văn phòng làm việc:

Các bức tranh treo văn phòng làm việc được các Sếp giám đốc thích treo đặc biệt là các sếp sinh năm 1979 cực kỳ hợp treo tranh này. Tranh đẹp ý nghĩa mang đến thành công, nhiều tài lộc giúp công việc kinh doanh thuận lợi, phát triển hơn. Tùy vào khoảng tường treo tranh ở phòng làm việc, quý vị có thể đặt làm các bức tranh với khổ tranh lớn nhỏ tùy theo yêu cầu nhé.

Ngoài các kiểu dáng tranh nguyên tấm, quý vị có thể đặt làm thành tranh ngựa bộ 5 tấm như ảnh trên. Xem đầy đủ ảnh thực tế tại sản phẩm: Tranh ngựa 5 tấm phi nước đại trên biển.

Đang cập nhật nữa…

Liên hệ đặt làm tranh: Siêu thị tranh AmiA – Xưởng sản xuất trực tiếp không qua trung gian – 0916225866 (zalo)

Hoặc: Bấm THÊM GIỎ HÀNG và làm theo các bước để mua ngay bộ tranh trên website quý vị nhé.

Xem nhiều hơn các mẫu: TRANH MÃ ĐÁO THÀNH CÔNG để có thêm nhiều lựa chọn nhé.

[Lưu ý: Sản phẩm được cung cấp bởi đối tác của Nội thất Hải Dương. Thông tin và giá bán sản phẩm có thể thay đổi theo thời điểm cụ thế. Quý khách vui lòng bấm vào nút ‘Bấm Xem Giá + Đặt Hàng‘ ở phía trên để tới trang nguồn sản phẩm của nhà cung cấp và đặt mua].