Tranh ngựa 5 tấm chạy trên đồng cỏ TraTop-0378

1,200,000

  • Kích thước tranh: 90x150cm tổng 5 tấm.
  • Chất liệu tranh: Tranh in trên gỗ MDF nhập khẩu nước ngoài.
Mã: TraTop-0378 Danh mục:

Mô tả

Nếu gia đình đang cần tìm một bưc tranh ngựa 5 tấm chạy trên đồng cỏ thì mẫu dưới đây là lựa chọn lý tưởng dành cho quý vị. Có nhiều loại tranh ngựa như ngựa chạy trên sông nước, ngựa chạy trong rừng, giữa sông núi, trên thảo nguyên… Mỗi một loại ngựa chạy ở các không gian khác nhau sẽ hợp với các chủ nhà khác nhau. Các chủ nhà mệnh Hỏa, mệnh Mộc sẽ cực thích các bức tranh ngựa chạy trên đồng cỏ hay ngựa chạy trên thảo nguyên sẽ hợp với mệnh chủ nhà nhất. Khi đó, chủ nhà sẽ được gặp nhiều may mắn, luôn có quý nhân hỗ trợ trong công việc và cuộc sống.

Thông tin tranh ngựa 5 tấm chạy trên đồng cỏ:

  • Mã tranh: TraTop-0378
  • Kích thước: 90x150cm ghép bộ 5 tấm trong đó 2 tấm khổ 30x70cm, 2 tấm khổ 30x80cm, 1 tấm khổ 30x90cm.
  • Chất liệu: Tranh in ép trên gỗ với công nghệ in Labs siêu nét cho hình ảnh căng nét, màu sắc tự nhiên, chân thực. Bề mặt tranh được phủ lụa bóng cao cấp, giữ cho màu sắc lâu bền cùng thời gian. Ảnh được in ép trên gỗ MDF nhập khẩu dày 9 ly đảm bảo độ bền lên tới 10, 15 năm thậm chí lâu hơn khi treo trang trí trên tường.
  • Sản xuất trực tiếp không qua trung gian, lấy ngay chỉ sau 1 ngày tại Siêu thị tranh AmiA Hà Nội – Thương hiệu tranh trang trí 10 năm uy chất lượng, uy tín trên thị trường tranh.

Các hình ảnh thực tế của bộ tranh ngựa chạy trên đồng cỏ đã treo cho khách:

Mẫu tranh ngựa chạy trên đồng cỏ mang hình ảnh những chú tuấn mã dũng mãnh phi nước đại khỏe khoắn giàu sức mạnh nên khi treo trong phòng khách rất oai phong. Bộ tranh đẹp quý vị có thể treo trên ghế sofa phòng khách, treo trên bàn ghế gỗ phòng khách hoặc treo trên tivi, treo ở cửa ra vào. Gia đình nên để ý treo tranh với hướng ngựa quay vào nhà để có được nhiều thành quả, may mắn nhất nhé. Hãy bấm vào từng ảnh thu nhỏ bên dưới để xem tranh thực tế to rõ hơn.

Gợi ý làm tranh ngựa 5 tấm chạy trên đồng cỏ treo văn phòng làm việc:

Toàn bộ các ảnh thực tế bên dưới là bộ tranh ngựa chạy trên đồng cỏ được treo trang trí trong phòng làm việc, phòng riêng của sếp giám đốc. Bức tranh ngựa vừa tạo không gian thiên nhiên đẹp lại mang ý nghĩa về sự thành công, vừa thể hiện tinh thần sẵn sàng đương đầu chinh phục thử thách để bước tới thành công. Vì thế đây là 1 trong số các mẫu tranh đẹp phù hợp cho phòng làm việc. Quý vị có thể tham khảo các mẫu tranh tương tự khác dành riêng cho phòng làm việc tại đây.

Gợi ý làm tranh ngựa chạy trên đồng cỏ nguyên tấm khổ lớn kích thước theo yêu cầu:

Ngoài kiểu dáng tranh bộ 5 tấm hiện đại, góc dành riêng cho các gia đình yêu thích kiểu tranh nguyên tấm bo khung. Treo tranh khung nguyên tấm sẽ giúp tranh nổi bật thu hút ánh nhìn khi treo trên tường. Tùy vào khoảng tường to hay nhỏ quý vị có thể đặt làm kích thước tranh nguyên tấm sao cho phù hợp nhé.

Đang cập nhật nữa…

Liên hệ đặt làm tranh: Siêu thị tranh AmiA – Xưởng sản xuất trực tiếp không qua trung gian – 0916225866 (zalo)

Hoặc: Bấm THÊM GIỎ HÀNG và làm theo các bước để mua ngay bộ tranh trên website quý vị nhé.

Xem nhiều hơn các mẫu: TRANH MÃ ĐÁO THÀNH CÔNG để có thêm nhiều lựa chọn nhé.

[Lưu ý: Sản phẩm được cung cấp bởi đối tác của Nội thất Hải Dương. Thông tin và giá bán sản phẩm có thể thay đổi theo thời điểm cụ thế. Quý khách vui lòng bấm vào nút ‘Bấm Xem Giá + Đặt Hàng‘ ở phía trên để tới trang nguồn sản phẩm của nhà cung cấp và đặt mua].