Tranh khổ lớn 3 chiếc thuyền vàng TraTop-2145

1,900,000

  • Kích thước: 80x150cm chưa khung, giá trên đã bao gồm khung hoàn thiện.
  • Chất liệu: Tranh in ép gỗ hiện đại.
Mã: TraTop-2145 Danh mục:

Mô tả

TOPnoithat đã giới thiệu đến quý vị rất nhiều các mẫu: TRANH THUẬN BUỒM XUÔI GIÓ nhưng riêng mẫu tranh khổ lớn 3 chiếc thuyền vàng này lại rất đặc biệt quý vị nhé. Bức tranh mang toàn bộ gam màu vàng từ thuyền vàng tới nước biển và vùng trời màu vàng. Ngoài con, tranh còn có 3 thuyền tức Tam đồng âm với “Tài”; Cá chép là biểu tượng của thành công, danh vọng (cá chép hoa rồng); Toàn bộ gam màu vàng như biển vàng, biển bạc lấp lánh đại diện cho sự giàu có. Tóm lại bức tranh thuyền vàng chở tài lộc, giàu có, danh vọng, may mắn đến cho các gia đình, các văn phòng khi treo. Mời quý vị xem ảnh thực tế bên dưới.

Thông tin cơ bản tranh thuyền vàng biển vàng:

  • Mã tranh: TraTop-2145
  • Kích thước: 80x150cm chưa khung, giá trên đã bao gồm khung hoàn thiện. Quý vị có thể đặt làm tranh khổ nhỏ hơn hoặc lớn hơn theo yêu cầu đều được.
  • Chất liệu: Tranh in ép trên gỗ với công nghệ in Labs siêu nét cho hình ảnh căng nét, màu sắc tự nhiên, chân thực. Bề mặt tranh được phủ lụa bóng cao cấp, giữ cho màu sắc lâu bền cùng thời gian. Ảnh được in ép trên gỗ MDF nhập khẩu dày 12 ly đảm bảo độ bền lên tới 10, 15 năm thậm chí lâu hơn khi treo trang trí trên tường.
  • Sản xuất trực tiếp không qua trung gian, lấy ngay chỉ sau 1 ngày tại Siêu thị tranh AmiA Hà Nội – Thương hiệu tranh trang trí 10 năm uy chất lượng, uy tín trên thị trường tranh.

Quý vị có thể treo bộ tranh 3 chiếc thuyền vàng trong phòng khách gia đình, hoặc treo tranh trong văn phòng làm việc đều được. Bức tranh có thể làm nguyên tấm hoặc thiết kế kiểu dáng 3 tấm, 5 tấm theo yêu cầu đều được. Nhiều vị chủ nhà không thích các ký tự chữ Hán trên tranh có thể yêu cầu lược bỏ. Bức tranh này được sản xuất trực tiếp tại xưởng sản xuất tranh treo tường AmiA Hà Nội nên đảm bảo màu sắc, chất lượng bức tranh căng nét chân thực. Quý vị có thể làm tranh khổ cực lớn lên tới 1m2x2m4 chưa tính khung hoặc làm tranh với chất liệu vải canvas đều được nhé.

Các hình ảnh thực tế của bức tranh khổ lớn 3 chiếc thuyền vàng đã treo cho khách:

Toàn bộ các hình ảnh thực tế bên dưới của mẫu tranh đều được chụp hoàn thiện tại xưởng trước khi gửi về cho khách ở các tỉnh thành, và tranh được chụp thực tế tại các văn phòng. Bức tranh ở văn phòng được làm với chất liệu vải canvas nên tranh khá nhẹ, dễ treo, màu sắc tươi sáng đẹp mắt. Tùy sở thích của gia đình, của chủ nhân phòng làm việc có thể đặt làm tranh chất liệu in ép gỗ hoặc in vải canvas đều được.

Đang cập nhật nữa…

Liên hệ đặt làm tranh: Siêu thị tranh AmiA – Xưởng sản xuất trực tiếp không qua trung gian – 0916225866 (zalo)

Hoặc: Bấm THÊM GIỎ HÀNG và làm theo các bước để mua ngay bộ tranh trên website quý vị nhé.

Xem nhiều mẫu hơn: Tranh Treo Phòng Làm Việc.

[Lưu ý: Sản phẩm được cung cấp bởi đối tác của Nội thất Hải Dương. Thông tin và giá bán sản phẩm có thể thay đổi theo thời điểm cụ thế. Quý khách vui lòng bấm vào nút ‘Bấm Xem Giá + Đặt Hàng‘ ở phía trên để tới trang nguồn sản phẩm của nhà cung cấp và đặt mua].