Tranh đẹp treo phòng khách phòng ngủ hoa mẫu đơn Amia 1904

1,100,000

Mã: AmiA 1904 Danh mục:

Mô tả

Tranh đẹp treo phòng khách phòng ngủ hoa mẫu đơn Amia 1904 với hình ảnh trong mẫu tranh là loài hoa mẫu đơn. Tranh này có ảnh gốc từ các bức vẽ sơn dầu cổ xưa sau đó được chụp lại làm thành các file tranh hiện đại. Từ đó Nội thất Hải Dương đã thiết kế thành các mẫu tranh ghép hiện đại kiểu dáng 5 tấm. Nếu quý vị yêu thích kiểu tranh truyền thống, quý vị hoàn toàn có thể đặt làm thành kiểu dáng một tấm tranh có khung hoặc không khung theo yêu cầu riêng.

Nội thất Hải Dương đã bán cho không ít các gia đình ở Hải Dương mẫu tranh hoa Amia 1904. Tranh vừa có hình ảnh của loài hoa tượng trưng cho sự vương giả giàu sang; lại vừa có hình ảnh đẹp của đôi chim én mùa xuân đại diện cho hạnh phúc lứa đôi. Vì thế các bức tranh có hoa mẫu đơn và đôi chim én đều rất ăn khách tại Hải Dương. Quý vị có thể xem đầy đủ các thiết kế hoa mẫu đơn tại bộ sưu tập: Tranh treo tường hoa mẫu đơn.

Hoặc: 200 mẫu tranh phòng khách đẹp kèm ảnh thực tế đã treo cho khách hàng của Nội thất Hải Dương.

Thông tin cơ bản của bức tranh treo tường Hải Dương AmiA 1904:

Tranh gia son dau khom hoa mau don phong thuy

Tranh giả sơn dầu khóm hoa mẫu đơn phong thủy Amia 1904

  • Mã tranh: AmiA 1904
  • Kích thước: 80x150cm gồm 5 tấm. Trong đó có 2 tấm 30x60cm, 2 tấm 30x70cm, 1 tấm 30x80cm.
  • Sản xuất trực tiếp tại: Nội thất Hải Dương.
  • Chất liệu: Tranh in ép trên gỗ MDF nhập khẩu Malaysia hiện đại. Bề mặt tranh được phủ lụa cao cấp giữ cho màu bền lâu.
  • Gửi được tranh đi tới tất cả các quận huyện ở Hải Dương cũng như các tỉnh khác trên cả nước.
  • Vị trí treo tranh phù hợp: Quý vị ở Hải Dương có thể treo tranh trong phòng khách, phòng ngủ gia đình đều được.
Tranh dep treo phong khach phong ngu hoa mau don amia 1904

Tranh hoa mẫu đơn amia 1904 treo phòng khác ý nghĩa

Quý vị ngoài kiểu dáng tranh 5 tấm có thể làm kiểu dáng một tấm hoặc một tấm có khung đều được. Nội thất Hải Dương chúc quý vị có được một bộ tranh đẹp ưng ý trang trí phòng khách, phòng ngủ gia đình. Hoặc mua bộ tranh này về làm quà tặng tân gia cho người thân sang đẹp ý nghĩa.


Ngoài việc sản xuất tranh treo tường Hải Dương, chúng tôi còn là đơn trực tiếp sản xuất ghế sofa ở Hải Dương, bàn ăn kệ tivi ở Hải Dương, giường tủ Hải Dương và đầy đủ các đồ dùng nội thất khác của gia đình. Hãy liên hệ ngay với Nội thất Hải Dương theo các thông tin ở dưới chân website.

Mua sắm Nội thất ở Hải Dương trọn gói từ đồ dùng đến tranh trang trí Hải Dương để quý vị được hưởng ưu đãi hấp dẫn nhất.

Trở về trang chủ: Nội thất Hải Dương để dạo quanh các danh mục sản phẩm.