Sofa nỉ

Bạn đang cần tìm mua ghế sofa nỉ vải tại tỉnh Hải Dương? Hãy liên hệ các cửa hàng của MySofa.vn để được phục vụ. Chúng tôi với các cửa hàng rộng, cực nhiều hàng có sẵn để lựa chọn. Các sản phẩm sofa thường có giá rẻ chỉ từ 2trđ một bộ, mức phổ thông được mua nhiều là từ 5-10 triệu đồng…

Sofa vỉ, vải có ưu điểm nổi bật về độ êm ái, mềm mại và thoáng khí khi ngồi, nhiều màu sắc và dễ phối màu… Quý khách có nhiều lựa chọn về thiết kế như: sofa bộ – sofa góc chữ L – ghế sofa văng – ghế đơn. Tùy vào nhu cầu sử dụng và không gian phòng khách để lựa chọn.

Ngoài hàng trăm bộ ghế sofa nỉ đẹp giá rẻ có sẵn để chọn. Chúng tôi còn nhận làm theo yêu cầu riêng. Xưởng sản xuất sofa của MySofa.vn nhận làm theo: mẫu riêng, kích thước riêng, màu sắc riêng…theo sở thích của quý khách. Có khoảng hơn 300 mẫu nỉ vải để chọn.

MySofa.vn nhận giao hàng và lắp đặt bàn ghế sofa tận nơi cho các khách hàng ở thành phố Hải Dương và tất cả các huyện/xã trong tỉnh Hải Dương. Thời gian giao hàng thường khoảng 1-2 ngày, hoặc ngay trong ngày. Quý khách ở tỉnh Hải Dương có thể xem thêm: hướng dẫn mua hàng. Hoặc điện thoại Hotline+Zalo 096363.6788 – 0931.266.466 – 094.121.2323 để được tư vấn.

Dưới đây là các mẫu sofa nỉ đẹp bán chạy.

Hiển thị 1–48 của 54 kết quả