Sofa

Bạn đang cần tìm mua bàn ghế sofa đẹp giá rẻ tại tỉnh Hải Dương? Hãy liên hệ các cửa hàng của MySofa.vn để được phục vụ. Chúng tôi với các cửa hàng rộng cực nhiều hàng có sẵn để lựa chọn. Các sản phẩm sofa thường có giá rẻ chỉ từ 2trđ một bộ, mức phổ thông được mua nhiều là từ 5-10 triệu đồng…

MySofa.vn là đơn vị trực tiếp sản xuất, chủ yếu hướng tới các dòng sofa hiện đại. Các sản phẩm được thiết kế để hợp với phòng khách hiện đại ngày nay: đơn giản, tinh tế, kiểu dáng mẫu mã đẹp…chú trọng đến cảm nhận người dùng. Cực đa dạng mẫu mã, kiểu dáng, chất liệu, kích thước và màu sắc để khách hàng lựa chọn.

  • Đa dạng dòng sản phẩm: bàn ghế sofa phòng khách gia đình, bàn ghế sofa phòng giám đốc, văn phòng làm việc, ghế thư giãn, ghế tình yêu, bàn ghế khách sạn, nhà hàng, quán karaoke…
  • Mẫu mã kiểu dáng phong phú: các loại ghế kiểu góc chữ L – U – V, ghế văng dài, ghế đơn, bộ nhiều ghế, các thiết kế cong tròn nghệ thuật khác. Ngoài phòng cách thiết kế hiện đại trẻ trung là chủ lực, chúng tôi cũng làm các dòng sofa tân cổ điển.
  • Nhiều chất liệu để khách hàng chọn lựa theo nhu cầu và ngân sách của mình: sofa da công nghiệp giá rẻ, ghế bọc da thật cao cấp, ghế bọc vải nỉ nhung, ngoài ra cũng có bàn ghế gỗ sồi tự nhiên.

Ngoài hàng trăm bộ bàn ghế sofa có sẵn để chọn (riêng phân khúc giá rẻ không đâu nhiều bằng) chúng tôi còn nhận làm theo yêu cầu riêng. Xưởng sản xuất sofa của MySofa.vn nhận làm theo: mẫu riêng, kích thước riêng, màu sắc riêng…theo sở thích của quý khách.

Nhận giao hàng và lắp đặt tận nơi cho các khách hàng ở thành phố Hải Dương và tất cả các huyện/xã trong tỉnh Hải Dương. Thời gian giao hàng thường khoảng 1-2 ngày, hoặc ngay trong ngày. Quý khách ở tỉnh Hải Dương có thể liên hệ điện thoại Hotline+Zalo 096363.6788 – 0931.266.466 – 094.121.2323 để được tư vấn.

Dưới đây là các sản phẩm bàn ghế sofa đẹp bán chạy để quý khách tham khảo:

Hiển thị 1–48 của 897 kết quả