Kệ tivi

Bạn đang cần tìm mua kệ tủ tivi, giá treo tivi đẹp giá rẻ tại Hải Dương? Hãy liên hệ các cửa hàng của MySofa.vn để được phục vụ. Chúng tôi là đơn vị sản xuất trực tiếp, với các cửa hàng rộng cực nhiều hàng có sẵn để lựa chọn. Đa dạng mẫu mã chất liệu, có cả hàng tủ kệ tivi nhập khẩu và hàng sản xuất trong nước. Thường là các mẫu sản phẩm có kiểu dáng trẻ trung hiện đại hợp với phòng khách ngày nay, với mức giá bán thường rẻ hơn thị trường.

  • Các loại kệ tv đặt sàn, kệ đứng, kệ nhiều món, kệ rút một đầu rút 2 đầu tăng giảm kích thước
  • Các loại kệ tivi treo tường gắn tường, kệ để TV kiêm đồ trang trí phòng khách, kệ góc
  • Chất liệu đa dạng: kệ tivi gỗ công nghiệp, kệ gỗ tự nhiên, kệ gỗ mặt kính, kệ gỗ mặt đá tự nhiên và đá nhân tạo, kệ TV kính cường lực, kệ khung chân sắt mặt gỗ mặt đá mặt kính.

Ngoài bán sẵn các sản phẩm để khách tham khảo mua luôn. Xưởng sản xuất cũng nhận đóng tủ kệ tivi theo yêu cầu riêng. Tùy chọn mẫu mã kiểu dáng, chỉnh sửa thiết kế, chọn màu gỗ và kích thước.

Nhận giao hàng tận nơi cho các khách hàng ở thành phố Hải Dương và tất cả các huyện/xã trong tỉnh Hải Dương. Thời gian giao hàng thường khoảng 1-2 ngày, hoặc ngay trong ngày. Quý khách ở tỉnh Hải Dương có thể liên hệ điện thoại Hotline+Zalo 096363.6788 – 0931.266.466 – 094.121.2323 để được tư vấn.

Dưới đây là các mẫu kệ tivi đẹp đang bán chạy để quý khách tham khảo:

Hiển thị 1–48 của 137 kết quả