Giường ngủ

Cửa hàng bán giường ngủ đẹp giá rẻ tại Hải Dương

Giường và tủ áo là những món đồ nội thất quan trọng hàng đầu trong mỗi phòng ngủ. Một chiếc giường không chỉ cần tính thẩm mỹ đẹp mà cần đảm bảo sự chắc chắn, rộng rãi thoải mái, được thiết kế tiện lợi với các tính năng đi kèm phù hợp, có kiểu dáng và màu sắc đồng bộ với các đồ nội thất khác.

Nội thất Hải Dương liên kết với thương hiệu AmiA, là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp giường ngủ và nội thất gia đình. Chúng tôi hiện bán sản phẩm với đa dạng kiểu dáng, tính năng, kích thước, màu sắc để bạn chọn lựa mua sắm.

  • Đa dạng kiểu dáng thiết kế: giường bệt, giường thấp, giường tầng, loại giường ngủ có ngăn kéo, có khoang chứa đồ dưới gầm, có kệ sách kệ trang trí, loại giường liền tủ áo,…
  • Đầy đủ các kích thước giường đơn giường đôi, phù hợp với các cỡ đệm tiêu chuẩn: (lọt lòng) 1mx1m8, 1m2x2m, 1m4x2m, 1m6x2m, 1m8x2m, bigsize 2m2x2m
  • Nhiều chất liệu để chọn lựa: chúng tôi có bán giường gỗ tự nhiên (gỗ sồi), giường ngủ gỗ công nghiệp (MDF lõi xanh chống ẩm), ngoài ra còn có loại giường bọc đệm da, vải, nỉ.
  • Màu sắc phong phú thoải mái chọn lựa theo sở thích và phù hợp với tone nội thất phòng ngủ của bạn.

Dưới đây là một số mẫu sản phẩm mới ra. Ngoài ra chúng tôi cũng nhận đóng theo yêu cầu riêng của quý khách hàng.

Hiển thị 1–48 của 202 kết quả