Bàn sofa

Bạn đang cần tìm mua bàn sofa, bàn trà đẹp giá rẻ tại Hải Dương? Hãy liên hệ các cửa hàng của MySofa.vn để được phục vụ. Chúng tôi có xưởng sản xuất trực tiếp và bán hàng theo mô hình kho, với các cửa hàng rộng cực nhiều hàng có sẵn để lựa chọn. Mua bàn ghế sofa tại MySofa.vn thường có giá rẻ hơn thị trường, nhất là khi mua theo bộ.

Tại MySofa.vn thường có sẵn vài chục mẫu bàn trà sofa để quý khách chọn lựa. Thường xuyên về mẫu mới mỗi tuần. Đa dạng mẫu mã chất liệu, có cả hàng bàn sofa nhập khẩu và hàng sản xuất trong nước.

  • Đa dạng mẫu mã: bàn trà đơn giản, bàn thông minh, bàn nhiều ngăn kéo, khoang để đồ trang trí, loại mặt bàn nâng hạ, bàn rút đầu tăng giảm kích thước…
  • Đa dạng hình dáng: bàn mặt vuông, mặt chữ nhật, mặt tròn, mặt oval, kiểu lục giác kim cương, bàn tầng, kiểu bàn trà đôi,…
  • Đa dạng chất liệu: bàn sofa gỗ tự nhiên, bàn trà gỗ công nghiệp, bàn mặt kính, bàn mặt đá, bàn trà bọc da
  • Đa dạng màu sắc: hàng trăm màu gỗ và màu sơn để bạn lựa chọn phù hợp với ghế sofa và nội thất phòng khách của gia đình.

Ngoài bán sẵn nhiều sản phẩm để khách mua luôn, xưởng cũng nhận đóng theo yêu cầu. Nhận giao hàng tận nơi cho các khách hàng ở thành phố Hải Dương và tất cả các huyện/xã trong tỉnh Hải Dương. Thời gian giao hàng thường khoảng 1-2 ngày, hoặc ngay trong ngày. Quý khách ở tỉnh Hải Dương có thể liên hệ điện thoại Hotline+Zalo 096363.6788 – 0931.266.466 – 094.121.2323 để được tư vấn.

Dưới đây là các mẫu bàn sofa, bàn trà đẹp đang bán chạy để quý khách tham khảo:

Hiển thị 1–48 của 162 kết quả