Bàn ăn ghế ăn

Bạn đang cần tìm mua bàn ăn, ghế ăn đẹp và hiện đại tại Hải Dương? Hãy liên hệ các cửa hàng của MySofa.vn để được phục vụ. Chúng tôi với các cửa hàng rộng cực nhiều hàng có sẵn để lựa chọn. Đa dạng mẫu mã chất liệu, thường là các mẫu có kiểu dáng trẻ trung hiện đại hợp với phòng ăn nhà bếp ngày nay. Mua bàn ghế ăn và nội thất gia đình tại MySofa.vn thường có giá rẻ hơn thị trường.

  • Đa dạng chất liệu: bàn ghế ăn gỗ tự nhiên (thường là gỗ sồi, tần bì, xoan đào, thông), bàn ăn gỗ công nghiệp sơn phủ PU, bàn ăn mặt đá, bàn mặt kính.
  • Về kích thước: các loại bàn ăn 2 chỗ cỡ nhỏ, bàn ăn 4 chỗ 6 chỗ, bàn ăn lớn 8 -10 chỗ ngồi.
  • Về kiểu dáng: đa dạng các loại bàn ăn mặt vuông, mặt chữ nhật, mặt tròn, oval, mặt 2 tầng, mặt xoay 360 độ…với nhiều phong cách thiết kế khác nhau.
  • Ngoài bán sẵn chúng tôi cũng nhận làm theo yêu cầu. Khách hàng có thể đặt đóng mẫu thiết kế mình thích, chọn kích thước và màu gỗ màu sơn mong muốn.

MySofa.vn nhận giao hàng tận nơi cho các khách hàng ở thành phố Hải Dương và tất cả các huyện/xã trong tỉnh Hải Dương. Thời gian giao hàng thường khoảng 1-2 ngày, hoặc ngay trong ngày. Quý khách ở tỉnh Hải Dương có thể liên hệ điện thoại Hotline+Zalo 096363.6788 – 0931.266.466 – 094.121.2323 để được tư vấn.

Dưới đây là các mẫu bàn ăn ghế ăn hiện đại đang bán chạy để quý khách tham khảo:

Hiển thị 1–48 của 108 kết quả